kênh sao

Xinh đẹp và nhã nhặn nhưng khi mang bầu mỹ nhân Việt lại hành chồng “lên bờ xuống ruộng”

Do sự thay đổi của hormone khi mang bầu nên tâm tính của những bà mẹ nổi tiếng này cũng thay đổi 180 độ.

Mang bầu là khoảng thời gian cực kỳ nhạy cảm, khiến không chỉ cơ thể mà tâm lý của người phụ nữ cùng thay đổi. Dù là người nổi tiếng, được chồng yêu chiều, có điều kiện sống tốt thì những mỹ nhân Việt dưới đây có vẻ vẫn không thoát khỏi sự ảnh hưởng của việc thay đổi hormone khi mang bầu. Từ người luôn nhã nhẵn, xinh đẹp, đến khi có "tin vui" họ cũng đôi khi khiến chồng... đau đầu. 

Khánh Thi lúc nào cũng cáu gắt, muốn xông vào đánh chồng 

"Kiện tướng dancesport" Khánh Thi và Phan Hiển là cặp đũa lệch nhưng vô cùng hạnh phúc của showbiz Việt. Cả hai vừa vui mừng chào đón con gái thứ 2 cách đây không lâu. Kiện tướng dancesport cũng chia sẻ lần mang bầu thứ 2 này khiến cô mệt mỏi, vất vả hơn nhiều lần đầu. 

"Lần mang bầu Kubi, tôi thấy mình chửa dễ quá vì chỉ buồn nôn ít ngày chứ không đến mức nặng nề như những phụ nữ khác. Tuy nhiên lần thứ hai này, tôi bị nghén đến mức gần như đuối sức, cơ thể như là đi mượn của người khác".

luon xinh dep va nha nhan, mang bau my nhan viet lai hanh chong "len bo xuong ruong" - 1

Khi Khánh Thi mang thai và sinh con lần 2, tâm lý của cô bất ổn hơn nhiều và người chịu trận chính là chồng trẻ Phan Hiển.

Trong giai đoạn ốm nghén, Khánh Thi cứ ngồi ô tô là chóng mặt. Cô thường xuyên cảm thấy buồn nôn và không buồn ăn uống dù là những món ngày thuờng khoái khẩu. Mọi sở thích sinh hoạt cũng đảo lộn. May mắn là có ông xã Phan Hiển luôn yêu chiều và cảm thông.

Khánh Thi thừa nhận từ khi có bầu, tâm tính có chút thay đổi, hay cáu gắt đến mức muốn đánh chồng: "Tâm trạng của tôi thì lúc nào cũng cáu gắt, bực bội, thậm chí chỉ muốn xông vào đánh chồng. Đôi lúc tôi lại ủy mị, khóc lóc...".

Hà Anh sợ đủ thứ mùi từ trên người chồng 

Hà Anh và chồng Tây cũng vừa chào đón cô công chúa Myla kháu khỉnh, đáng yêu. Trước đây, Hà Anh đã tiết lộ khoảng thời gian mang thai 3 tháng đầu của cô thực sự là... kinh hoàng. 

Siêu mẫu cho biết: "Tôi nghén tới mức chỉ nghĩ đến đồ ăn cũng thấy nôn nao. Vật bất ly thân của tôi lúc này là túi ô mai chanh muối, thỉnh thoảng nhấm nháp để giảm bớt cảm giác buồn nôn. 3 tháng đầu thai kỳ, chỉ có 3 món tôi ăn được là khoai lang luộc, ngô luộc và bánh mì nướng bơ".

luon xinh dep va nha nhan, mang bau my nhan viet lai hanh chong "len bo xuong ruong" - 2

Mang bầu 3 tháng đầu, Hà Anh sợ đủ thứ mùi, kể cả mùi từ chồng.

Do ảnh hưởng của thai nghén nên cô bị sợ đủ thứ mùi từ thức ăn đến đường xá. Chồng Hà Anh cứ đi làm về là phải tắm rửa đánh răng rồi mới dám hôn vợ. Mỗi khi ăn uống, chồng cô phải chui vào một góc nào đó thật xa.

Hết 3 tháng đầu, Hà Anh mới trở lại bình thường. Cô an ủi nhẹ những ngày hành chồng tây đến phát thảm: "Tội nghiệp ba! Ba con sẽ là một người cha tuyệt vời nhất trên đời! Còn mẹ thì không dám chắc mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất trên đời của con không? Vì bình thường mẹ lúng túng lắm, chẳng biết chơi với trẻ con. Cũng lại hay than phiền khi nghe tiếng trẻ con khóc lâu!".

Lê Kiều Như được ông chồng nhạc sĩ bóp chân, đấm lưng suốt đêm 

Lê Kiều Như cũng là một trong những sao Việt bị hành dữ dội khi mang thai. Lê Kiều Như chia sẻ, cô không biết mình có thai cho đến khi những cơn mệt mỏi bất thường ập đến và bác sĩ xác định thì bé đã được 5 tuần tuổi. Nữ diễn viên còn khổ sở vì nghén ngẩm và những cơn đau đầu hành hạ mỗi nửa đêm về sáng. 

luon xinh dep va nha nhan, mang bau my nhan viet lai hanh chong "len bo xuong ruong" - 3

Lê Kiều Như được nhạc sĩ Nhất Huy chăm như bà hoàng khi mang thai.

Trong lúc Lê Kiều Như thai nghén, người chịu trận không ai khác là Nguyễn Nhất Huy: "Cứ chiều đi làm về là anh Huy lại đưa tôi đi bộ hóng gió cho thư thả. Đêm đến, người nóng nực nhưng không dám mở máy lạnh, chính anh ấy tự nguyện thức cùng để quạt, bóp tay chân, nhấn lưng cho tôi. Chính anh ấy và con là nguồn động lực chính, giúp tôi vượt qua tất cả mọi khó khăn trong mấy tháng vừa qua. Anh Huy cưng tôi như một 'bà hoàng' vậy đó", Kiều Như tự hào chia sẻ. 

Trịnh Kim Chi "hành" chồng bằng cách để anh... nghén hộ 

Khi mang bầu em bé thứ 2, Trịnh Kim Chi đã chia sẻ câu chuyện bất ngờ rằng cô thì khỏe mạnh còn chồng lại khổ sở... vì nghén. 

Á hậu Việt Nam 1994 cho biết: "Tôi là người rất dễ ăn uống và hay di chuyển, hoạt động nên có lẽ vì thế mà sức khỏe tốt. Mang bầu cả hai lần, tôi không bị ốm nghén hay mệt mỏi gì cả. Ba tháng đầu thai kỳ, mọi người thường bị chán ăn, còn tôi vẫn sinh hoạt bình thường. 

luon xinh dep va nha nhan, mang bau my nhan viet lai hanh chong "len bo xuong ruong" - 4

Trịnh Kim Chi mang bầu khỏe re mà chồng cô lại có những triệu chứng như... ốm nghén.

Chuyện này kỳ lắm. Lần trước tôi mang bầu, anh ấy cũng bị như vậy. Anh ấy buồn ngủ suốt ngày và ngủ li bì suốt. Mặc dù buổi trưa phải đi làm mà ngủ tới mấy tiếng đồng hồ liền. Anh ấy ăn nhiều và bị tăng cân nữa. Nhưng đó chỉ là ba tháng đầu thôi".

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...