kênh sao

Hải Phòng: Rùng rợn ngôi nhà có 300 con ma ám khiến 10 người con lần lượt hóa điên, thầy cúng cũng bỏ chạy tóa hỏa vì nhìn thấy vong toàn người…Trung Quốc

Đến cả thầy cúng, thầy địa lý, thậm chí cả thượng tọa đến ngôi nhà cũng phải bỏ chạy vì nhìn thấy ...300 con ma.

Những kiểu áo ngực độc đáo “hiếm có khó tìm”

Áo ngực chống hiếp dâm, áo ngực tự cởi khi tìm được tình yêu đích thực, biết đếm ngược đến ngày kết hôn... là một trong những loại áo ngực độc đáo bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở Việt Nam.

Phát hiện xác ướp bên trong tượng Phật 1.000 tuổi

Các nhà khoa học người Hà Lan vừa bất ngờ phát hiện ra xác ướp một vị hòa thượng ở bên trong một bức tượng Phật gần 1.000 tuổi. Bức tượng có thể đã được chế tác vào thế kỷ 11 hoặc thế kỷ 12.

Lạ lùng những địa điểm trên thế giới cho phép... khỏa thân 100%

Đến những địa điểm này, nếu bạn mặc quần áo bạn sẽ có cảm giác lạc lõng và trở thành "của hiếm". Tất cả người dân đều được nhắc nhở phải... khỏa thân.

Người phụ nữ 63 tuổi từng lên giường với 3.000 đàn ông

'Sau một đêm ngủ cùng với 14 người đàn ông một lúc, tôi mới bắt đầu nhớ lại xem mình đã từng sex với bao nhiêu người', bà Marie, người Anh, kể. 

Lễ cưới kỳ quặc: Cô dâu chú rể nằm trong quan tài để thề nguyền

Trong nghi lễ cưới kỳ lạ ở Thái Lan, cô dâu chú rể sẽ được “chết đi”, nằm vào trong quan tài để thể hiện sự gắn bó mãi mãi với nhau.

Váy cưới siêu độc làm từ khẩu trang, đĩa sứ và... xác động vật

Cùng điểm qua những chiếc váy cưới không phải cô dâu nào cũng dám mặc.

Người đàn ông xăm mặt tất cả nhân vật yêu thích lên “người vợ”

Một fan hâm mộ series kịch mềm (soap opera) Coronation Street (Corrie) đã xăm hình khuôn mặt tất cả nhân vật yêu thích lên người của vợ mình.

Người duy nhất ở Việt Nam cắm sạc điện vào tim để được sống

Từ Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình vượt hơn 50km chúng tôi tìm về Ngư Thủy Trung, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình để gặp anh Hoàng Quốc Biên, người duy nhất ở Việt Nam hiện nay hàng ngày cắm sạc điện vào người để sống

Những bệnh viện kỳ lạ trên thế giới

Có những bệnh viện kỳ lạ trên thế giới mà khi bước chân vào bạn sẽ cảm thấy đó dường như là một nơi hoàn toàn khác chứ không phải một địa điểm cung cấp dịch vụ y tế.

“Sốc” thành phố không có ai mặc quần áo

Ở thành phố Cap D’Agde (thuộc thị trấn Adge, Pháp) 99% mọi người đều... khỏa thân. Bạn có thể mình trần thoải mái, tự nhiên đến bất cứ nơi nào muốn.

Phẫu thuật giới thành nữ rồi lại chuyển về dạng đàn ông

Những người chuyển đổi giới tính rồi sau đó lại phẫu thuật để về giới tính ban đầu. Có người thậm chí tìm đến cái chết vì phải chịu nhiều đau đớn về tinh thần.

Bé gái sơ sinh mang thai đôi

Bào thai đôi trong người bé gái mới sinh đã phát triển đến tuần thứ 10, có chân, tay, cột sống.

Thưởng Tết bằng một đêm với ngôi sao phim nóng

Một công ty công nghệ nổi tiếng thưởng Tết cho nhân viên đạt kết quả xuất sắc nhất năm bằng “một đêm” với ngôi sao phim nóng hàng đầu Trung Quốc cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Tự rao bán mình trên mạng để tìm 'người trong mộng'

'Đã qua sử dụng nhưng vẫn trong tình trạng tốt. Có hình thể đẹp và khiếu hài hước', Lois Curtis viết khi tự tao bán mình trên eBay. 

TIN HOT

Loading...
Loading...