kênh sao

5 năm điêu khắc tảng đá thành siêu xe BMW, không ngờ 1 công ty sau khi nhìn thấy liền tặng anh chiếc xe thật

Chúng ta đều biết rằng nghệ thuật điêu khắc của Trung Quốc là rất tinh tế. Trong lịch sử đất nước đông dân này có nhiều tác phẩm điêu khắc bằng đá vô cùng sống động và chân thực có giá trị cao về nghệ thuật lẫn lịch sử.

Ảnh:Internet

Nghề thủ công này cho đến nay vẫn được duy trì ở một số địa phương. Tuy nhiên hôm nay chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm độc đáo của một nhà điêu khắc nghiệp dư nhưng có sản phẩm vô cùng ấn tượng

▼ Anh đã dành 5 năm để có thể tạo ra chiếc xe BMW tinh mĩ và hoàn hảo đến từng chi tiết này.

 

Ảnh:Internet

▼ Nghề thủ công điêu khắc đá này đòi hỏi kỷ thuật và tay nghề cao, nếu điểm cắt không đúng và chắc chắn sẽ khiến một tảng đá có thể trở thành vật phế thải.

Ảnh:Internet

▼ Chiếc xe màu xám có chiều dài gần 4 m, cao 1,2 m và rộng 1,8 m. Được biết, anh ấy là một người rất có niềm đam mê với dòng xe BMW, nhưng không đủ khả năng để mua nó nên đã quyết định khắc lại một chiếc ô tô bằng đá này.

Ảnh:Internet

▼ Những chi tiết bên trong xe cũng được điêu khắc vô cùng chi tiết, nếu nhìn qua rất nhiều người có thể lầm tưởng đây là một chiếc xe cũ lâu ngày bị một lớp bụi dày phủ lên.

Ảnh:Internet

▼ Logo biểu tượng độc đáo của BMW đã được khắc vào khung và bánh xe.

Ảnh:Internet

▼ Biển số xe cũng được chạm trổ rất tỉ mỉ.

Ảnh:Internet

▼ Một hãng xe hơi trong nước sau khi nhìn thấy tác phẩm độc đáo này đã quyết định tặng cho anh ấy một chiếc xe ô tô thật sự.

Ảnh:Internet

Không chỉ tạo ra được một sản phẩm độc đáo, giấc mơ được có xe hơi của anh ấy cũng đã trở thành hiện thực sau 5 năm nỗ lực hoàn thành, quả là một cái kết có hậu!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...