kênh sao

Ác nhân đổ bê tông phi tang xác chết bên cạnh ngôi chùa thiêng, lúc cảnh sát đào lên ai cũng rùng mình sợ hãi

Lực lượng cảnh sát đã dùng xẻng đào 1 mảng bê-tông ở khu vực gần ngôi chùa đấy lên dựa theo những dấu vết khả nghi còn sót lại ở hiện trường và phát hiện dấu vết chấn động.

Sự việc xảy ra gây chấn động khắp vùng Udon Thani, một tỉnh thuộc đông bắc Thái Lan. Cảnh sát trong khu vực nhận được tin báo nặc danh rằng ở ngôi đền trong khu vực đã xảy ra1 vụ án mạng nghiêm trọng. Ngay lập tức họ đã vào cuộc kiểm chứng thông tin và điều tra sự việc.

Vài giờ sau, lực lượng cảnh sát đã dùng xẻng đào 1 mảng bê-tông ở khu vực gần ngôi chùa đấy lên dựa theo những dấu vết khả nghi còn sót lại ở hiện trường và phát hiện dấu vết chấn động.

Cảnh sát có mặt sau khi nhận được thông báo về vụ án nghiêm trọng

Theo đó,nhóm người này đào sâu khoảng nửa mét thì phát hiện 1 thi thể được quấn bằng mảnh vải giống như tấm vải mà các nhà sư Thái Lan thường dùng đến. Họ rùng mình sợ hãi và bắt đầu căng thẳng, cẩn thận hơn để có thể tìm hiểu từng chi tiết nhỏ nhất trong sự việc.

Sau khi đào bới, cảnh sát phát hiện 1 xác chết được bọc vải chôn dưới hố đất sâu

Điều rùng mình hơn là thi thể nạn nhân được quấn chặt bởi 1 tấm vải mà các nhà sư trong ngôi chùa gần đấy thường dùng

 

Nhóm người cẩn thận hơn để phát hiện tất cả manh mối liên quan đến sự việc

Rất đông người dân đã tụ tập đến đây để xem quá trình đào xác chết này. Nhiều người không khỏi rùng mình khi bên cạnh 1 ngôi chùa thiêng trong vùng như thế lại xảy ra sự việc chấn động này, hơn thế nữa, kẻ sát nhân còn dùng tấm vải các nhà sư hay dùng, điều này khiến người dân vô cùng hoang mang và lo sợ.

Sau khi hoàn tất quá trình khai quật thi thể nạn nhân, cảnh sát phát hiện thêm 1 đôi dép và đặc biệt là thẻ căn cước của người này ở trong túi quần.Theo đó, nạn nhân là ông Ying Phunmint, 44 tuổi sống ở Nonsang. Trên cổ nạn nhân xuất hiện nhiều vết thương nguy hiểm và 1 vết dao sâu được cho là vết thương chí mạng.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nhóm cảnh sát bên cạnh thi thể nạn nhân xấu số

Thẻ căn cước của người đàn ông bị chôn bên cạnh ngôi chùa

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...