kênh sao

Bắt được sinh vật lạ mang về nuôi, khi biết danh tính của nó, người đàn ông lập tức thả về tự nhiên

Người đàn ông không khỏi kinh hãi sau bao ngày ròng rã điều tra danh tính con vật.

Một lần đi câu cá ở ngay chân núi, người đàn ông bất ngờ bắt được một sinh vật lạ. Quá thích thú, ông liền mang về khoe với mọi người trong nhà và hàng xóm. Sinh vật kỳ lạ này nhìn lướt qua trông giống như một con rắn bởi nó khá dài, nhưng mình và đầu lại mọc sừng tua tủa cứng như thân cây thông.

Về nhà, người đàn ông gọi bạn bè và mọi người trong xóm đến xem xét xem con vật này là loài nào. Nhưng sau vài ngày, họ vẫn không thể nào biết được danh tính con vật.

Nhưng sau vài ngày, họ vẫn không thể nào biết được danh tính con vật.

 

Ngẫu nhiên, người đàn ông bất ngờ xem trên tivi phát sóng về việc những con tê tê bị bắt và buôn bán bất hợp pháp. Ông thấy loài tê tê cùng con vật ở nhà ông có nhiều điểm tương đồng dù hơi khác biệt về kích thước. Do đó, ngày hôm sau, ông quyết định mang con vật đến bệnh viện thú y thành phố để nhận dạng.

Ông quyết định mang con vật đến bệnh viện thú y thành phố để nhận dạng.

Các bác sĩ khẳng định đây chính là một con tê tê, loài tê tê này sống ở môi trường sông nước, thường ăn những con tôm cá nhỏ. Đặc biệt, loại vật này đang nguy cấp cần được bảo vệ. Nghe điều này, người đàn ông cảm thấy vô cùng hối hận và vội mang con vật đi thả về môi trường tự nhiên.

Loài tê tê này sống ở môi trường sông nước, thường ăn những con tôm cá nhỏ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...