kênh sao

Bị cả làng chửi rủa vì bỏ gia đình lấy cụ bà 80 tuổi, còn tung ảnh giường chiếu cực nóng, hóa ra sự thật là

Bức ảnh chụp cảnh phi công trẻ đang trao nụ hôn ngọt ngào với cụ bà U80 khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Chuyện tình đũa lệch luôn là chủ đề được nhiều người bàn tán xôn xao, người ngưỡng mộ, chúc phúc, kẻ chỉ trích, lên án. Bởi vậy, khi 1 bức ảnh nam thanh niên trẻ tuổi đang trao nụ hôn nồng nàn với cụ bà tóc đã bạc trắng xuất hiện trên mạng xã hội cách đây không lâu, dân mạng đã 1 phen dậy sóng trước “chuyện tình bà cháu” này.

Theo đó, cụ bà và nam thanh niên trong bức ảnh được cho là “cặp đôi bà cháu” Mã Ngọc Cầm và người đàn ông trẻ tuổi Lý Ngọc Thành. Chuyện tình của họ đã được đài CCTV Trung Quốc đưa tin cách đây vài năm. Thời điểm đó, bà Ngọc Cầm, 76 tuổi và anh Ngọc Thành, 23 tuổi, sống tại tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc không chỉ đến với nhau vì tình yêu sét đánh mà còn bỏ qua mọi điều tiếng để kết hôn, chung sống với nhau và sinh con.

anh1

Bức ảnh “cặp đôi bà cháu hôn môi” gây xôn xao mạng xã hội

Tuy nhiên sau đó, theo thông tin được chia sẻ, bức ảnh nụ hôn nồng nàn giữa nam thanh niên và cụ bà tóc bạc chỉ là một chuyện tình sét đánh kỳ lạ mà cộng đồng mạng xã hội Trung Quốc rỉ tai nhau từ năm 2011. Họ không đề cập đến danh tính thực của cặp đôi và chỉ cho biết cụ bà đã 83 tuổi còn anh thanh niên mới chỉ ở tuổi 27, tính vào thời điểm năm 2011.
 
Còn về tình yêu sét đánh của cặp vợ chồng Ngọc Thành – Ngọc Cầm, được biết, cặp đôi thực chất chỉ chênh nhau 37 tuổi. Bà Ngọc Cầm, hiện 76 tuổi còn anh Ngọc Thành, 39 tuổi đã từng được cả nước Trung Quốc biết đến khi xuất hiện trên rất nhiều phương tiện thông tin đại chúng.

anh2

Hình ảnh cặp đôi đũa lệch được người dân Trung Quốc ngưỡng mộ

Được biết, bà Ngọc Cầm vốn là một diễn viên ca kịch. Còn anh Ngọc Thành từ bé đã hâm mộ và yêu tiếng hát của bà. Vì vậy, khi Ngọc Thành lớn lên, anh đã có cơ hội được biểu diễn với bà Ngọc Cầm. Dần dần, tình cảm từ ngưỡng mộ đã được bồi đắp và trở thành tình yêu từ lúc nào không hay.

Tuy không nhận được sự ủng hộ từ gia đình 2 bên và điều kiện sống chật vật, nghèo nàn nhưng cặp đôi vẫn chung sống với nhau rất hạnh phúc. Chứng kiến tình cảm mà người chồng trẻ dành cho vợ, tất cả hàng xóm đều khẳng định anh Ngọc Thành đến với bà Ngọc Cầm không phải vì tư lợi cá nhân hay của cải vật chất.

anh3

Dù chênh lệch 37 tuổi nhưng tình yêu của họ vẫn luôn ấm áp, ngọt ngào

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...