kênh sao

Bộ ảnh kỉ yếu nam chính duy nhất bị biến thành “cô dâu” của 37 nữ sinh cùng lớp khiến dân mạng há hốc mồm kinh ngạc

Nếu không nói chắc chắn sẽ chẳng ai biết rằng “cô dâu” duy nhất của lớp chuyên văn xinh đẹp như thế kia thật ra là…một chàng trai khôi ngô cải trang.

Chụp ảnh kỉ yếu luôn là vấn đề quan trọng của các bạn học sinh cuối cấp. Tất nhiên rồi, vì đây là giai đoạn học sinh sẽ được thỏa sức sáng tạo và nghịch ngợm để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ thời cắp sách đến trường, nô đùa cùng lũ bạn. Với những lớp nam nữ đầy đủ thì chẳng nói làm gì vì tạo dáng concept kiểu gì cũng ổn. Nhưng với trường hợp nữ chiếm áp đảo như lớp chuyên văn này thì quả là khó tìm được phong cách chụp cho đặc biệt.

Mặc dù lớp có đến 37 bạn nữ và chỉ có 1 bạn nam duy nhất nhưng lớp 12A6 chuyên văn của trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh vẫn có được bộ ảnh vô cùng độc đáo. Điều thú vị là ở chỗ bạn nam độc nhất của lớp thì được hóa trang trở thành cô dâu trong khi 37 bạn nữ lại cải trang thành chú rể.

ki-yeu-blogtamsu-4

ki-yeu-blogtamsu-1

Thật khó tin khi “cô dâu” xinh đẹp dễ thương thế này lại là một chàng trai cải trang

Không cần cầu kì về trang phục hay đầu tư hoành tráng tốn kém để có bộ ảnh độc đáo và đáng nhớ nhưng bộ ảnh kỷ yếu của lớp này vẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Quả thực bộ ảnh độc đáo lại có phần hài hước này đã khiến nhiều người thích thú khen ngợi và thậm chí còn ghen tị “cô dâu” vì nàng quá ư xinh đẹp. Nhiều cư dân mạng còn để lại bình luận khá bất ngờ vì không thể nhận ra, cô dâu trong bộ ảnh kỉ yếu này thực chất là một bạn nam sinh cải trang.

ki-yeu-blogtamsu-2

ki-yeu-blogtamsu-3

ki-yeu-blogtamsu-5

Phong cách chụp ảnh hài hước của tập thể lớp 12A6 khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Cư dân mạng không tiếc lời ca ngợi bằng những mỹ từ như “cô dâu xinh quá”, “xinh hơn cả con gái rồi”, “tôi đây con gái còn ghen tị nữa là”, “không nói thì chẳng ai biết đây là con trai đâu” hay thậm chí như “tôi là con trai mà cũng đổ gục vì bạn ý. Đến cái tướng xách váy chạy cũng thật duyên dáng nữa cơ”.

ki-yeu-blogtamsu-6

ki-yeu-blogtamsu-7

ki-yeu-blogtamsu-9

Và đây, khi không cải trang thành cô dâu xinh xắn, dễ thương thì nam sinh này vốn cũng rất khôi ngôi, tuấn tú.

ki-yeu-blogtamsu-110

ki-yeu-blogtamsu-8

Khi không đóng giả cô dâu thì bạn nam này cũng rất khôi ngô, tuấn tú. Tuy là chàng trai độc nhất trong lớp nhưng bạn ý rất vui vẻ, hòa đồng và còn chiều theo ý của tất cả các bạn nữ, chấp nhận mặc váy cưới, make up rồi còn đội tóc giả để chụp bộ ảnh này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...