kênh sao

Cà Mau: Cô bé bỗng hóa ‘người sói’ chỉ sau 1 đêm, cộng đồng mạng ngỡ ngàng khi nghe gia đình nói rõ nguyên nhân

Mắc căn bệnh lạ, cô bé ở Cà Mau hoá “người sói“, gia đình nghẹn ngào kể lại nguyên nhân

Bé Phạm Nguyễn Ngọc Bích (ấp Xóm Lung, xã Định Bình, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) mắc hội chứng "người sói", lưng có vết nám đen, mọc lông chi chít. Do gia đình khó khăn, cha mẹ bé Bích đều là công nhân, lương tháng chỉ khoảng 6 triệu đồng, bé chưa một lần được khám hay điều trị ở những bệnh viện lớn để tìm nguyên nhân của căn bệnh. 

Screenshot_5

Cô bé ‘người sói’ vốn là một em bé bình thường như bao em bé khác, cho đến khi trên da em bắt đầu xuất hiện những vết nám nhỏ, dần dà các vết đen ở lưng trên lan rộng, kèm theo các mụn đỏ sưng tấy và các vết đen kèm theo phần lông rậm dày.

Screenshot_7

 

Nay cô bé đã 5 tuổi nhưng vẫn chưa đi học mẫu giáo do gia đình sợ em bị bạn bè trêu chọc, hơn nữa bố mẹ của ‘người sói’ đều làm công nhân, lương tháng ba cọc ba đồng nên dù rất thương con nhưng vẫn chưa có đủ kinh phí để đưa em đi chữa trị đến nơi đến chốn.

Screenshot_8

Nhìn nụ cười hồn nhiên, ngây thơ của ‘người sói’, không ai là không thấy xót xa. Chính quyền địa phương khi nghe tin cũng đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên gia đình đưa em đi khám để tìm hướng giải quyểt, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng TP. HCM cũng cho biết sẽ tài trợ cho em toàn bộ chi phí chữa trị căn bệnh lạ – được tạm nhận định là do sự bất thường của tế bào sắc tố da.

Thực mong cô bé ‘người sói’ sẽ sớm cởi bỏ được bộ lông xấu xí bởi căn bệnh lạ quái ác, khoác lên chiếc cặp sách và có một cuộc đời bình thường và vui vẻ như bao đứa trẻ khác.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...