kênh sao

Cặp đôi “học sinh tiểu học” kết hôn ai nấy đều phản đối cho tới khi em bé được sinh ra

Đối với cặp đôi này, khi lộ ảnh cưới đã có không ít cư dân mạng “tay nhanh hơn não” đã lên tiếng chỉ trích cho rằng họ tảo hôn.

Cặp đôi này đang gây bão tại Bắc Kinh (Trung Quốc) khi bất ngờ tham gia một đám cưới tập thể và khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi gương mặt non nớt, xinh xắn như búp bê và đặc biệt chiều cao chỉ như học sinh tiểu học 1m26. Đối với cặp đôi này, khi lộ ảnh cưới đã có không ít cư dân mạng “tay nhanh hơn não” đã lên tiếng chỉ trích cho rằng họ tảo hôn. Nhưng thực tế đám cưới diễn ra với sự đồng tình của cả hai bên họ hàng và cả cô đâu chú rể đều đã đủ tuổi để tiến tới hôn nhân.

Thế nhưng những cặp đôi này thực chất đều mắc căn bệnh lạ khiến cơ thể không có khả năng phát triển thêm mà luôn ở tình trạng nhỏ bé như hiện tại. Còn lại những chức năng khác của cơ thể và đặc biệt chức năng sinh sản đều bình thường như những người khác. Măc dù đối với họ việc để sinh ra một em bé là khó khăn hơn rất nhiều so với người bình thường. Bởi trong quá trình mang thai và “vượt cạn” với thân hình nhỏ bé họ gặp không ít trở ngại.

Điều duy nhất khiến những cặp đôi này lo lắng chính là bởi ngay cả khi chỉ 1 trong hai vợ chồng là người có chiều cao bình thường thì khả năng đứa bé mắc phải căn bệnh tương tự vẫn khá cao. Thêm vào đó, mặc dù kết cấu cơ thể về mặt sinh học bình thường thế nhưng những phụ nữ bị căn bệnh này sẽ có nguy cơ bệnh phụ khoa cao, kinh nguyệt không đều, u xơ tử cung,… Vậy nên với họ việc có thể mang thai là một điều vô cùng may mắn.

 

Có nhiều gia đình tại Trung Quốc không chấp nhận con gái họ, những người bị mắc căn bệnh lạ này kết hôn vì họ lo sợ những biến chứng xảy ra trong quá trình mang thai và di chứng để lại cho đứa trẻ. Tuy nhiên với những cặp đôi vô cùng đặc biệt này, thì việc họ tới được với nhau, có thể kết hôn và có chung một đứa con là điều vô cùng may mắn.


Hình ảnh người chồng vô cùng bình thường ôm người vợ đang mang bầu nhỏ bé trong tay thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Với nhiều người có con có lẽ đã là đặc biệt, nhưng với những người như họ đứa bé còn là phép màu, là điều kì diệu của cuộc sống.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...