kênh sao

Cặp đôi “nửa tấn” cưới nhau 11 năm mới được làm “chuyện vợ chồng”, ai cũng choáng khi xem ảnh chụp lại

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc khi chia sẻ với mọi người về trải nghiệm lần đầu tiên được làm chuyện vợ chồng của mình.

Mặc dù quen nhau 11 năm trước nhưng mãi đến nay, Lee Sutton, 42 tuổi, và Rena Kiser, 39 tuổi (bang Missouri, Mỹ) mới có “lần đầu tiên” cùng nhau. Nguyên nhân không phải tình yêu chưa đủ chín hay không tin tưởng ở đối phương mà cả 2 đều có cân nặng lên tới hàng tạ, khiến cho mọi hoạt động trong việc di chuyển, vận động đều trở nên khó khăn. Được biết, Lee từng nặng tới 324 kg và bạn gái anh nặng 247 kg. Nếu cộng số cân của cặp đôi này vào, họ thừa sức đè bẹp một chiếc xe hơi.

vợ chồng blogtin (8)

vợ chồng blogtin (16)

Lee và Rena được mọi người gọi vui là “cặp đôi nửa tấn”

Mặc dù rất yêu và đồng cảm với nhau nhưng trong tâm niệm của cả 2, tình yêu của họ vẫn chưa được trọn vẹn. Vì vậy cặp đôi đã quyết định phẫu thuật cắt dạ dày và giảm tổng cộng 260 kg, giúp họ có thể lần đầu tiên gần gũi nhau trong suốt 11 năm qua.

 

vợ chồng blogtin (18)

vợ chồng blogtin (21)

vợ chồng blogtin (14)

vợ chồng blogtin (13)

Cả 2 đều có thân hình đồ sộ nên việc gần gũi diễn ra rất khó khăn

Chia sẻ chuyện tình của mình trên các phương tiện truyền thông,Lee cho biết anh và Rena quen nhau khi cùng tới một bệnh viện chuyên giúp người béo phì giảm cân. Thời điểm đó, cả 2 đều không thể tự làm được việc gì mà phải nhờ cậy hết vào em gái Lee. “Lý do duy nhất mà chúng tôi vẫn còn sống đến giờ phút này là bởi em gái Lee ngày nào cũng đến giúp đỡ”, Rena tiết lộ trong sự xấu hổ.

Chính vì vậy, họ đã đi đến quyết định sẽ phẫu thuật cắt dạ dày nhưng con đường này vô cùng gian nan và họ đều ở trong tình trạng cực kỳ nghiêm trọng. Bác sĩ Nowzaradan – chuyên gia phẫu thuật giảm cân cho hay nếu giảm cân, cả 2 sẽ không sống được lâu nữa.

vợ chồng blogtin (19)

vợ chồng blogtin (15)

Rena bật khóc khi nhớ lại quãng đường giảm cân của mình

Sau đó, họ phải tuân thủ một chế độ ăn uống nghiêm ngặt để đạt được số cân nặng chuẩn để tiến hành phẫu thuật. Lee may mắn khi không gặp nhiều vấn đề nhưng bạn gái anh – Rena lại không được được thuận lợi như vậy. Cô liên tục phải nhập viện vì viêm phổi, do đó Lee được đưa vào phòng phẫu thuật trước bạn gái.

Số cân của Lee giảm rõ rệt nhưng bất ngờ trở lại như ban đầu khi anh chàng không từ bỏ được thói quen ăn uống, sinh hoạt trước đây. Điều này khiến Rena vô cùng chán nản và thất vọng, tưởng chừng đã chia tay Lee ngay sau đó. Thế nhưng chính tình yêu đã giúp họ làm lại một lần nữa, giúp đỡ, động viên nhau trên con đường giảm cân một cách khoa học và hiệu quả.

Kết quả là sau 12 tháng, Lee đã giảm được 137 kg, trong khi Rena giảm 123 kg. Thân hình nhẹ nhàng hơn đã giúp họ lần đầu được trải qua cảm giác hạnh phúc khi làm “chuyện vợ chồng”. Lee cũng tiết lộ anh sẽ sớm cầu hôn bạn gái trong tương lai, khi 2 người đạt được số cân nặng mong muốn.

vợ chồng blogtin (4)

vợ chồng blogtin (1)

Thân hình hiện tại của Rena đã thon gọn hơn rất nhiều

vợ chồng blogtin (2)

vợ chồng blogtin (3)

Còn đây là thân hình hiện tại của Lee

vợ chồng blogtin (6)

vợ chồng blogtin (7)

vợ chồng blogtin (9)

vợ chồng blogtin (5)

vợ chồng blogtin (11)

vợ chồng blogtin (12)

Cả 2 đã bên nhau suốt 11 năm qua nhưng chưa từng làm chuyện vợ chồng

vợ chồng blogtin (17)

Và rồi trải qua những ngày tháng chật vật vì giảm cân cùng nhau

vợ chồng blogtin (20)

Giờ thì họ đã có thể thoải mái hơn khi sánh đôi bên nhau, cùng ước mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...