kênh sao

Chàng rể bị bố vợ dọa giết vì bỏ cơm nhà đi đá banh và nhậu với bạn

Sau khi bỏ cơm nhà đi đá banh và nhậu với đám bạn nhưng không báo cho vợ, nam thanh niên hoảng hồn vì nhận được tin nhắn dọa giết từ bố vợ.

Vì sao giữa bố và con gái luôn có tình cảm đặc biệt? Con gái thường quấn quýt bố, con trai thương mẹ do lực hấp dẫn giới tính. Song, mối quan hệ gắn bó giữa bố và con gái không phải theo bản năng, cũng chẳng tự nhiên mà có, vì trẻ luôn dành tình cảm cho người quan tâm và yêu thương mình. Con gái quấn quýt nếu người cha dành thời gian vui chơi, chăm sóc và thể hiện sự âu yếm. Dù có nghiêm khắc, cứng rắn thế nào trong công việc thì với các cô con gái nhỏ, nhiều ông bố luôn kiên nhẫn, dịu dàng, trìu mến.

“Bố là người đầu tiên nắm tay con bé, không phải con.

Người hôn con bé đầu tiên là bố chứ không phải con.

Người đầu tiên bảo vệ con bé là bố chứ không phải con.

Nhưng người đi cùng con bé đến cuối cuộc đời là con chứ không phải bố.

Nếu một ngày, con không còn yêu con bé nữa thì cũng đừng phản bội nó, đừng đối xử tệ bạc với nó.

Đừng nói với nó, hãy nói với bố”.

Lời bố vợ căn dặn chàng rể ngày cưới trong MV dưới khiến nhiều người xúc động, thậm chí bật khóc.

Bên cạnh đó, trên mạng có không ít clip ghi lại cảnh bố khóc như mưa khi con gái đi lấy chồng khiến người xem không cầm được nước mắt.

Hầu như ông bố nào cũng muốn con gái sống hạnh phúc bên chồng con, thậm chí có người phải dùng biện pháp mạnh để răn đe chàng rể bỏ bê vợ. Chuyện nam thanh niên bị bố vợ đọa đấm chết vì bỏ cơm vợ nấu để đi đá bóng và nhậu với đám bạn là trường hợp điển hình:

Đây là bố vợ tôi. Ông có mỗi mình vợ tôi thôi vì mẹ vợ mất cách đây hơn chục năm rồi. Ông cũng không đi bước nữa, chỉ lo làm ăn và dành hết sự quan tâm cho vợ tôi vì là con một. Tất cả những gì tốt đẹp nhất ông đều dành hết cho cô ấy.

Ngày mới yêu, ông căn dặn, hỏi han đủ thứ. Ông còn đến tận khu nhà tôi ở để hỏi hàng xóm xem gia đình nhà tôi như thế nào. Khi cưới nhau, dẫn vợ tôi về bên nhà, ông cứ nhìn theo rồi khóc và nói nhỏ với hai vợ chồng: Cứ ngày nào rảnh về chơi với bố nhé, không bố ở nhà một mình buồn lắm.

Hôm nay, tôi đi đá bóng, ĐTDĐ đút trong túi đồ rồi đem đi gửi nên không nghe được khi vợ gọi. Lúc gọi lại, vợ giận không thèm nghe máy. Sau đó, bố vợ tôi nhắn tin. Tôi thấy thương vợ hơn vì bố vợ mà bực là ông đấm thật chứ không nói chơi đâu.

Bố vợ dọa đấm chết con rể nếu làm khổ con gái mình.

Tôi sợ lắm, mà có khi nốt hôm nay thôi rồi tôi cũng bỏ rượu bia về ăn cơm với vợ. Để cô ấy ở nhà một mình nghĩ lại vừa thương vừa sợ bố vợ đấm.

Nhiều người vừa buồn cười vừa xúc động khi đọc chuyện và tin nhắn trên, đặc biệt là những ông bố có con gái. Trong số này, nhiều người hứa sẽ "xử đẹp" con rể tương lai nếu dám bạo hành hay đối xử tệ bạc với con gái mình tương tự ông bố trong chuyện nêu trên.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...