kênh sao

Chú bê 8 chân kỳ dị ở Đồng Tháp: Trả 100 triệu, chủ thà chết không bán vì bí mật này

Gia đình chị Nguyễn Thị Bảo Ngọc (ấp Chòi Mòi, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng) cho biết con bê 8 chân vừa mới được sinh ra đã có người hỏi mua với giá 100 triệu đồng.

Mới đây, người dân ở miền Tây xôn xao trước thông tin một con bò mẹ ở ấp Chòi Mòi, xã Thông Bình, huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) sinh bê con có đến 8 chân.

be-8-chan-1

Theo chị Ngọc, chủ nhân trực tiếp chăm sóc con bò mẹ, ban đầu thấy con bê có đến 8 chân những người trong gia đình và hàng xóm đều hoảng hốt trước hình thù quái lạ của nó.

be-8-chan-3

Con bò mẹ khi mang thai cũng không có dấu hiệu gì bất thường, nhưng thời gian mang thai con bê 8 chân dài hơn những lần sinh trước đến 1 tháng 9 ngày.

be-8-chan-4

Hiện tại, chị Ngọc cho biết sức khỏe con bê 8 chân đã khỏe lên nhiều, có thể đứng dậy nhưng đi đứng rất khó khăn. Nguyên do ở phần đùi sau có 4 chân, 2 chân độc lập và có 2 chân còn xoắn lại với nhau.

be-8-chan-6

Nhiều ngày qua, số người đến xem con bê 8 chân của gia đình chị Ngọc cứ đông thêm, nhất là từ khi có thông tin có một chủ doanh nghiệp ở TP. Đà Lạt xuống tận nhà xem và ra giá mua 100 triệu đồng để về trưng bày, triển lãm thú lạ.

be-8-chan-1

Một số người đến xem còn mang cả vàng mã khấn vái con bê cầu tài lộc số đề, đồng thời không ít người còn thêu dệt những chuyện mê tín xung quanh việc chú bê con 8 chân. Họ cho rằng đó là hiện thân của ma quỷ đầu thai để hãm hại dân lành, thậm chí còn có những lời ác ý cho rằng gia đình chị Ngọc làm chuyện thất đức nên mới bị bề trên trách phạt.

be-8-chan-35

Tuy gia cảnh khó khăn nhưng vì quý mến cũng như họ cảm thấy may mắn vì sở hữu con bê hiếm có nên gia đình một mực từ chối bán.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...