kênh sao

Chuẩn bị khâm liệm con cháu gào khóc trong tang lễ, cụ ông đột nhiên mở mắt tỉnh dậy nói 1 câu làm con cháu chạy tán loạn!

Cả gia đình được phen thất kinh hoảng sợ khi thấy cụ ông vừa qua đời đang được làm lễ khâm liệm lại đột nhiên sống lại.

Đã có không ít trường hợp hồi sinh hi hữu khi người thân đã lo hậu sự hay đem đi an táng thì người quá cố bỗng nhiên sống lại, khỏe mạnh như thường đến khoa học cũng chưa thể lý giải được.

Mới đây, câu chuyện về một người chết chuẩn bị được khâm liệm bất ngờ mở mắt tỉnh dậy đã gây xôn xao dư luận. Cụ ông Charoon Krai, 62 tuổi ở thành phố Nakhon Si Thammarat, miền nam Thái Lan được xác nhận đã qua đời do tai biến mạch máu não.

tu-vong-blogtamsu-1.2

Cụ ông 62 tuổi bất ngờ tỉnh dậy trong tang lễ của chính mình.

Tuy nhiên, khi gia đình đang tổ chức tang lễ, thực hiện nghi thức khâm liệm đưa thi thể cụ vào quan tài thì cụ bất ngờ mở mắt tỉnh dậy. Câu đầu tiên cụ ông phát ra khiến cả nhà kinh hãi, “Bắt sống nó!”. Con cháu trong nhà khi chứng kiến cảnh cụ ông mắt trợn ngược, nhưng ngồi dậy chân tay khua khoắng đã bỏ chạy tán loạn. Tuy nhiên khi định thần lại, mọi người mới phát hiện cụ ông chưa chết, nhanh chóng chuyển đến bệnh viện.

tu-vong-blogtamsu-1

Trước đó, cụ ông được cho là tử vong do tai biến mạch máu não.

Thấy cơ thể cụ vẫn ấm và tim vẫn còn đập, gia đình lập tức đưa cụ đến bệnh viện. Sau khi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cho biết cụ ông vẫn còn sống khỏe mạnh, não bộ cũng hoạt động bình thường. Tang lễ của cụ ông được hủy bỏ. Trường hợp hi hữu cụ ông sống lại sau khi xuất huyết do tai biến mạch máu não khiến các bác sĩ cũng phải kinh ngạc.

tu-vong-blogtamsu-2

tu-vong-blogtamsu-3

Ông được con cháu đưa đến bệnh viện và xác định vẫn còn sống khỏe mạnh.

Thực tế, cũng có nhiều trường hợp do người vừa qua đời đang ở trong trạng thái chết lâm sàng, tim ngừng đập nhưng não bộ vẫn còn hoạt động. Người nhà tưởng đã chết hẳn nên tiến hành những nghi lễ khâm liệm nhưng sau đó do những biến chuyển nội tạng đặc biệt nên cơ thể của người chết lâm sàng ấm lại và sống dậy bất ngờ.

Bên cạnh đó còn có những trường hợp bật nắp quan tài, chết đi sống lại nhiều lần khiến khoa học cũng khó thể lý giải rõ ràng.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...