kênh sao

Clip quái xế bốc đầu xe chở bạn chạy hàng km qua nhiều phố Hà Nội: CSGT ở đâu?

Quái xế bốc đầu xe chở bạn chạy hàng km qua nhiều phố Hà Nội; nữ du khách nước ngoái ở TP.HCM bị trói 2 tay 2 chân đưa về trụ sở công an. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Quái xế bốc đầu xe chở bạn chạy hàng km qua nhiều phố Hà Nội, CSGT ở đâu?

Quái xế trổ tài bốc đầu xe máy chở bạn chạy qua nhiều tuyến đường ở Hà Nội. Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm.

Nhiều người bức xúc với hành vi của quái xế này và thắc mắc CSGT ở đâu mà để anh ngang nhiên chạy xe một bánh trên đoạn đường dài như vậy?

Theo Điểm b Khoản 9 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP, người bốc đầu xe có thể bị phạt tiền từ 5 triệu đồng đến 7 triệu đồng đồng. Bên cạnh đó, người thực hiện hành vi này còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 2 tháng đến 4 tháng. Nếu tái phạm hoặc vi phạm nhiều lần hành vi này thì bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 3 tháng đến 5 tháng và tịch thu phương tiện.

Ngoài ra, nếu bốc đầu xe mà gây tai nạn giao thông hoặc không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của người thi hành công vụ có thể bị phạt tiền từ 10 triệu đồng đến 14 triệu đồng.

Riêng hành vi không đội mũ bảo hiểm thì bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Nữ du khách nước ngoái ở TP.HCM bị trói 2 tay 2 chân đưa về trụ sở công an:

Một nhân chứng cho biết nữ du khách nước ngoài trộm xe máy và chống người thi hành công vụ nên mới bị trói như vậy. Song, thông tin này đang được kiểm chứng. Vụ việc xảy ra ở quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Nam sinh và bạn gái bị dán băng keo quanh cột trường:

Trong khoảnh khắc khó quên này, cả hai không thể nhìn thấy nhau.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...