kênh sao

Cô dâu tổ chức tiệc độc thân, chú rể kinh hãi chứng kiến cảnh tượng thác loạn hủy luôn hôn lễ

Được biết, hôn lễ của cặp đôi này đang diễn ra thì bất ngờ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ của cô dâu trong bữa tiệc độc thân của mình được phát tán trên màn hình chính trong hôn lễ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông chứng kiến người vợ sắp cưới “vui vẻ” tập thể với nhiều người trong chính lễ cưới của mình đã nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Đoạn clip được đăng tải trực tuyến đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem chỉ sau vài phút.

Được biết, hôn lễ của cặp đôi này đang diễn ra thì bất ngờ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ của cô dâu trong bữa tiệc độc thân của mình được phát tán trên màn hình chính trong hôn lễ. Theo đó, để chia tay cuộc sống độc thân nên cô dâu đã mời rất nhiều bạn bè đến bữa tiệc và xảy ra quan hệ với nhiều người đàn ông không phải chú rể.

Những hình ảnh nhạy cảm của cô dâu được phát sóng trong hôn lễ và lan truyền trên mạng xã hội.

Cô dâu ân ái tập thể với nhóm bạn trong bữa tiệc độc thân khiến chú rể phẫn nộ hủy bỏ hôn lễ.

Chứng kiến cảnh tượng người vợ của mình mặn nồng với nhiều người đàn ông cùng lúc, chú rể đã không kìm nén được sự tức giận lập tức hủy bỏ hôn lễ và bỏ đi.

Chân dung cô dâu và chú rể.

Đa phần dân mạng đều cho rằng chú rể may mắn khi biết được và dừng lại hôn lễ kịp thời, tránh trường hợp sau này có thể bị “cắm sừng”. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng, nếu chú rể thật sự yêu thương cô dâu thì nên bỏ qua vì đó chỉ là bữa tiệc độc thân.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...