kênh sao

Cô gái bán nội y “cởi sạch sẽ” trong lúc livestream khiến người xem “nổ” mắt!

Bán nội y bằng cách thức livestream, cô gái thản nhiên lột quần áo để thay trước mặt khách hàng.

Kể từ khi facebook mở chức năng livestream (phát trực tuyến) thì có thể nói đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người bán hàng online. Khách hàng không chỉ tận mắt được xem nhìn sản phẩm mà người bán cũng có thể tương tác, khiến việc kinh doanh vô cùng dễ dàng.

Trên thực tế, việc sử dụng phương thức livestream để bán hàng không còn xa lạ nhưng việc “chiều” theo ý khách hàng, nhiều người đã chấp nhận thay đồ trước ống kính để test thử. Tuy nhiên mới đây việc nhiều cô gái thản nhiên cởi quần áo, họ nói cười vui vẻ trước việc thay nội y để khách xem khiến công chúng tranh cãi rất nhiều.

Để gây chú ý và hấp dẫn hơn trong phương thức chào hàng, mặc kệ những lời chỉ trích và phản đối của công chúng, cô gái vẫn cởi trước hàng trăm con mắt. Chỉ độc mỗi miếng dán ngực và chiếc quần bé xíu, người phụ nữ liên tục tạo nhiều dáng khó đỡ trông vô cùng phản cảm.

Cô gái bán nội y cởi sạch sẽ trong lúc livestream khiến người xem nổ mắt! - Hình 1

Chỉ mặc mỗi nội y, cô gái để lộ nhiều nhược điểm mỡ thừa và thân hình xồ xề khiến người khác nhìn vào phải ngượng chín mặt.

Nhiều khán giả khá bất bình với hành động phản cảm này, họ cho rằng chưa biết là buôn bán đắt đỏ đến bao nhiêu nhưng việc “cởi” như vậy chẳng khác nào muốn khoe thân. Sau khi đoạn livestream được phát tán, cộng đồng mạng đã bất bình và “ném đá” hành động “phản cảm” này của người bán hàng.

Cô gái bán nội y cởi sạch sẽ trong lúc livestream khiến người xem nổ mắt! - Hình 2

Trời ơi có đẹp gì đâu mà khoe thân mình ra thế nhỉ? Thật là lố bịch, chỉ làm trò cho thiên hạ cười thôi”, một cư dân mạng gay gắt.

“Ngực, bụng thế kia mà cứ hồn nhiên phơi ra cho hàng nghìn người ngắm. Đúng là hết thuốc chữa với bà cô này rồi”, một người khác bình luận.

Cô gái bán nội y cởi sạch sẽ trong lúc livestream khiến người xem nổ mắt! - Hình 3

Vẫn là phương thức chào bán cũ, hành động này cũng từng bị ném đá với một tài khoản trước đây. Cô gái này còn bạo đến mức uốn éo, thậm chí là đội luôn cả nội y lên đầu. Để được giảm giá sản phẩm, người xem còn vào bình luận, “trả giá” khiến hoạt động này đi quá xa việc kinh doanh bình thường.

Cô gái bán nội y cởi sạch sẽ trong lúc livestream khiến người xem nổ mắt! - Hình 4

Mang danh nghĩa bán đồ lót Thái Lan nhưng nhìn vào chẳng khác việc khoe “xôi thịt” cả.

Mặc dù không phản đối việc kinh doanh bất kì mặt hàng nào nhưng người bán hàng có thể chọn nhiều phương thức, thay vì dùng bản thân để thí nghiệm trực tiếp như vậy. Nếu sử dụng “ma nơ canh” hoặc hình ảnh in sẵn thì chắc có lẽ những người bán hàng sẽ không nhận nhiều cái kết đắng như vậy.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...