kênh sao

Cô gái ở ngôi làng đầu thai quên xóa ký ức, kể về kiếp trước khiến cả Việt Nam nín thở

Trường hợp cô gái trẻ có khả năng nhớ lại kiếp trước của mình là bằng chứng sinh động nhất khẳng định sự tồn tại của luân hồi tái sinh đầy huyền bí.

Tương truyền rằng, con người sau khi chết mà uống canh Mạnh Bà thì sẽ quên đi hết tất cả những chuyện phiền muộn, đau đớn, yêu thương và thù hận của đời trước.Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều trường hợp, có lẽ vì không uống bát canh Mạnh Bà này, nên đã nhớ được hết thảy những chuyện của đời trước, và những câu chuyện được kể lại hết sức chân thực, khiến người ta không thể không hoài nghi rằng, luân hồi chuyển thế phải chăng là chuyện chân thực? Dưới đây là lời kể của cô gái trẻ có tên Bùi Thị Thu (26 tuổi) ở Hòa Bình nhớ lại chuyện kiếp trước.


co-gai-nho-kiep-truoc-1

Cô gái trẻ nhớ lại chuyện tiền kiếp và kể lại một cách rành mạch. Hồi ba bốn tuổi mỗi lần được mẹ đẻ dẫn qua nhà một người hàng xóm có tên Nguyễn Đình Dương, Thu đều nói: “Nhà con ở kia kìa”

co-gai-nho-kiep-truoc-2

Người mẹ mắng át đi vì sợ mang tiếng là thấy người sang bắt quàng làm họ. Nhà Thu rất nghèo còn nhà ông Dương cả hai đều làm cán bộ, có của ăn của để.

 

co-gai-nho-kiep-truoc-3

Tuy nhiên, sau những gì Thu kể và được những người lớn tuổi kiểm chứng thì nhiều người tin cô vì những chi tiết chính xác đến từng câu từng chữ.

co-gai-nho-kiep-truoc-4

Thu đi lại giữa hai gia đình như người trong nhà. Ba năm học cấp ba, em xin bố mẹ đẻ đến ở nhà bố Dương đến khi bố mẹ đẻ ốm mới chịu về,

co-gai-nho-kiep-truoc-5

Nhiều giả thuyết cho rằng những ký ức có thể được di truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác nhờ gene. “Trí nhớ gene” được lưu trong những phân tử protein của tế bào não.

co-gai-nho-kiep-truoc-67

Khi có một năng lực nào đó làm khởi động các phân tử ấy thì ký ức về đời trước sẽ được phục hồi, con người bỗng nhiên nhớ lại những gì từng xảy ra với tổ tiên xa xôi, y như là đã xảy ra với chính mình.

co-gai-nho-kiep-truoc-7

Dù đưa ra rất nhiều bằng chứng chứng minh về hiện tượng đầu thai, luân hồi… nhưng lời giải thực sự về những trường hợp này vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...