kênh sao

Con trai 11 tháng tuổi sốt không tìm ra nguyên nhân, đưa đi cấp cứu bác sĩ phát hiện 16 cây kim găm đầy người, vội báo 113

Sau khi đứa bé vào chụp X quang, các bác sĩ sợ hãi khi thấy thứ trong cơ thể em

Đối với các bậc cha mẹ, con cái luôn là ưu tiên hàng đầu, là đối tượng được nâng niu và bảo vệ vô cùng kĩ lưỡng nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

Screenshot_46

Hình ảnh minh hoạ

Một cậu bé 11 tuổi ở Fergana, miền đông Uzebekistan đã nhập viện vì sốt cao, đi tiểu ra máu. Thấy con sốt liên tục nhiều ngày, bố mẹ bé đã vô cùng lo lắng đưa con đi bệnh viện cấp cứu, tiếp nhận ca bệnh của cháu bé, các bác sĩ phỏng đoán bé mắc viêm phổi nặng và yêu cầu chụp X quang cho con, thế nhưng hình ảnh phim Xquang khiến các bác sĩ chết đứng, trong cơ thể của bé có 16 kim được nghi là kim khâu găm đầy người!

Screenshot_48

Những chiếc kim nhọn hoắt nằm rải rác khắp trên người bé trai 11 tháng tuổi, ở bụng và cổ là nhiều nhất còn những vị trí hiểm như tim, bàng quang và cột sống cũng đều có. Sau khi phát hiện dị vật, các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật cho em, lấy ra 10 kim, 9 cái ở bụng và cái còn lại ở cổ.

Screenshot_49

Ngoài ra, bác sĩ chuyên khoa tim mạch cũng được mời đến để phẫu thuật loại bỏ 3 chiếc kim dài đâm đến gần tim của em, các phần kim khâu còn lại sẽ được loại bỏ trong lần phẫu thuật tiếp theo. May mắn sao sau khi được phẫu thuật, sức khoẻ của bé trai đã dần hồi phục và ổn định.

Screenshot_50

Các bác sĩ suy đoán rằng những chiếc kim dài này đã ở trong người bé trai hơn một tháng nhưng lý do vì sao lại có kim trong người em bé thì vẫn là 1 bí ẩn. Mẹ đứa trẻ cũng bối rối về tình huống này, cô nói rằng cha của cậu bé làm việc ở Nga, còn cậu bé sống với cô và được cô chăm sóc, không biết chuyện gì đã xảy ra khiến người con có nhiều kim đến vậy. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của tình huống, các bác sĩ đã liên lạc ngay với cảnh sát nhờ điều tra về hành vi bạo hành trẻ em.

Screenshot_51

Tuy nhiên, sự cố người bỗng dưng xuất hiện đầy kim không phải là lần đầu tiên xảy ra. Một người đàn ông Ấn Độ, Badrilal Meena, đã đến bệnh viện để phẫu thuật ngón chân vì đau ở chân. Anh ta không ngờ rằng khi chụp X-quang trước khi phẫu thuật, bác sĩ lại tìm thấy 75 cây kim trong người anh, 40 trong số đó găm ở ngay cổ họng, 35 chiếc ở chân và cánh tay phải.

Screenshot_52

May mắn rằng sau khi phẫu thuật, sức khoẻ người đàn ông đã bình thường, không có gì đáng tiếc xảy ra nhưng cũng thật kì lạ, những chiếc kim tự dưng xuất hiện trong cơ thể mà không rõ nguyên nhân.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...