Con trai báo mộng hàng đêm, lật nắp quan tài sau 42 năm không hề có xác con khiến bà mẹ phát hiện sự thật bàng hoàng
kênh sao

Con trai báo mộng hàng đêm, lật nắp quan tài sau 42 năm không hề có xác con khiến bà mẹ phát hiện sự thật bàng hoàng

Sự thật về chiếc quan tài mất xác không có lý do khiến cuộc chiến đấu của bà mẹ để tìm ra nguyên do sau 42 năm chờ đợi làm nhiều người bất ngờ.

Người mẹ đã gần 68 tuổi nói rằng bà bị ‘tàn phá’ cả thể xác lẫn tinh thần sau khi phải chấp nhận sự thật đau đớn vì đứa con trai duy nhất đã mất. Và bất hạnh thay, 7 ngày sau khi con mất mới biết rằng phần mộ và chiếc quan tài đưa con về không hề có thi thể của con ở bên trong.

Lydia Reid, 68 tuổi sống tại Scotland sống cô đơn và vượt qua nỗi đau khi suốt 42 năm chiến đấu tìm ra sự thật về cái chết của cậu con trai Garry Paton, mất vào tháng 7 năm 1975.

GCP_CHP_010917Lydia-Reid_761Lydia-ReidJPG

Phần bia mộ được khắc sau khi Gary mất.

Ngay sau khi con mất, bà Lydia đã sống vô cùng khó khăn khi phải trải qua những cơn ác mộng về cái chết của con. Mặc dù bệnh viện Sick Kids ở Edinburgh, nơi Lydia đã sinh Garry luôn khẳng định bà bị trầm cảm dẫn đến ngộ nhận. Tuy nhiên, những gì mà bà kể lại khiến nhiều người càng hoài nghi hơn.

GCP_CHP_010917Lydia-Reid_764Lydia-ReidJPG (1)

Bà Lydia luôn được con báo mộng, sống trong đau khổ suốt 42 năm đi tìm sự thật về cái chết của con.

Sau những giấc mơ của con nói về cái chết của mình và phần thi thể bên trong mộ không còn, bà Lydia đã nộp đơn và xin luật pháp cho phép việc khai quật ngôi mộ của con trai. Kết quả nhận được là chiếc quan tài bên trong không hề có thi thể của con sau khi bệnh viện xác nhận đã trả về với gia đình. Kể từ đó, việc tìm kiếm chứng cứ và nguyên do cái chết, thi thể bị mất tích của con trai khiến những bên liên quan tốn không ít giấy mực để tìm kiếm câu trả lời.

GCP_CHP_010917Lydia-Reid_759Lydia-ReidJPG

Những gì tìm tấy trong quan tài chỉ là tấm áo liệm.

Thậm chí, đã có khoảng 6000 thi thể của trẻ em sinh ra tại thời điểm đó cũng được bệnh viện xem lại hồ sơ nhưng không hề tìm thấy thi thể của con trai Garry. Vậy thi thể đã biến mất không rõ lý do, khi chiếc quan tài trong nhà tang lễ vẫn được gửi lại gia đình sau khi hoàn tất thủ tục mai táng được cho là đã có thi thể bên trong.

GCP_CHP_010917Lydia-Reid_760Lydia-ReidJPG

Chiếc quan tài trống rỗng.

Bà Lydia đã nhiều lần chờ đợi kết quả từ bệnh viện, cảnh sát, các nhân viên tang lễ làm việc vào đúng ngày diễn ra cái chết của con trai nhưng đều trong vô vọng. Sự thật về cái chết bí ẩn này vẫn chưa có hồi kết và sau 42 năm những gì nhận lại chỉ là chiếc áo liệm, phần mộ bỏ trống.

GCP_CHP_010917Lydia-Reid_762Lydia-ReidJPG

Phần mộ sau khi được khai quật vẫn lạnh lẽo vì cần ấy năm con trai của bà Lydia không hề nằm bên dưới.

Sự việc hi hữu này xảy ra khiến không ít người lo lắng về vấn đề an toàn cho các phần mộ, hay việc mai táng cho người thân. Rõ ràng ngay từ đầu, đã không hề có thi thể nào trong chiếc quan tài trước khi mang chôn cất, và suốt 42 năm sự thật vẫn chưa được làm sáng tỏ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...