kênh sao

Công khai nhật ký “mây mưa” của vợ tiếp viên hàng không với hàng loạt phi công, anh chồng cay đắng khi bị cấm bay 5 năm

Vì quá tức giận về hành vi của người vợ, anh chồng này đã công khai cuốn nhật kí ngoại tình của cô ta lên mạng. Nhưng kết quả thật không ngờ!

Theo đó, anh chồng tình cờ phát hiện mình bị "cắm sừng" nhiều lần khi đọc được những dòng nhật ký bí mật của vợ trên máy tính. Vợ anh là nữ tiếp viên hàng không, 48 tuổi của hãng Transavia đã ghi lại những cuộc "yêu" trên máy bay hay ở khách sạn với nhiều người tình khác nhau, chủ yếu là các phi công đã có vợ.

Vì quá sốc với hành vi đồi bại của cô vợ, anh chồng đã công khai cuốn nhật kí "đen" của chị vợ lên mạng.

Quá sốc và tức giận, anh chồng đã mang đến đối chất với một phi công có tên trong danh sách đó rồi tung bằng chứng lên mạng.

Tuy nhiên, kết quả lại không nghiêng về phía anh chồng. Vợ anh không những không xin lỗi mà còn li hôn với anh ngay  lập tức và kiện anh về tội làm lộ thông tin cá nhân.

Hãng hàng không nơi chị làm việc đã ra quyết định cấm anh này bay 5 năm vì cho rằng anh cho hành vi bôi nhọ, làm mất uy tín hãng bay và nhân viên của họ.

Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng anh chồng này giận quá mất khôn. Nếu như anh khéo léo xử lý chuyện này thì kết quả đã không "tay trắng". Nhưng cũng có một số người lên án hãng hàng không. Nhiều người tò mò muốn vén bức màn bí mật về các mối quan hệ giữa nữ tiếp viên và các phi công, khách hàng trên máy bay.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...