kênh sao

Cứ nghĩ xác chết trôi sông, cả làng lội ra kéo vào thì lập tức phải quay đầu chạy “bán sống bán chết”

Thấy xác một người đàn ông nổi lềnh phềnh trên mặt nước, nhiều người dân trong một ngôi làng tại Quảng Đông, Trung Quốc đã gọi điện báo cảnh sát, nhưng kết cục thì có lẽ khiến ai cũng phải ngậm miệng cười.

Cư dân mạng Trung Quốc đang chia sẻ những hình ảnh và đoạn video về sự cố bi hài của một nhóm người dân và cảnh sát ở Quảng Đông, Trung Quốc. Theo người đăng tải video, nó được quay hôm 19-8 tại một con kênh nhỏ trong khu vực.

Vụ việc xảy ra vào ban trưa, một người dân trong làng đi câu cá đã hớt ha hớt hải chạy về báo dân làng, kéo theo hàng chục người đến bờ kênh. Lực lượng an ninh địa phương cũng có mặt kịp thời để điều tra vụ việc.

Tuy nhiên, khi mọi người kéo đến, cảnh tượng không như những gì họ nghĩ. Một người đã lội xuống sông và định vớt xác của người đàn ông nhưng bỗng nhiên anh ta bật dậy, kêu la khiến hàng chục người trên bờ cũng được một phen hú vía…

xac-chet-blogtamsu (3)

xac-chet-blogtamsu (4)

xac-chet-blogtamsu (5)

Thực ra, xác chết mà dân làng tưởng lại chỉ là một thanh niên làng bên nằm phơi mình giữa kênh, để thư giãn. Vụ việc khiến nhiều người vừa cười vừa sợ, đoạn video quay lại cũng đang được lan truyền trên mạng internet..

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...