kênh sao

Cụ ông đột tử trong lúc gần gũi với gái trẻ, thi thể dính chặt không thể gỡ ra

Trong đoạn video, lượng y bác sỹ phải đến tận nơi hỗ trợ mới đưa được cụ ông xấu số và người phụ nữ trẻ tuổi đang bị dính chặt bên trên lên cáng và đưa ra xe cấp cứu.

Mới đây, đoạn video về một cụ ông đã tử vong đặt lên cáng trong khi bảo bối vẫn còn “dính chặt” vào người thiếu nữ trẻ đẹp nằm trên đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, vụ việc hi hữu này xảy ra ở Trung Quốc.

Trong đoạn video, lượng y bác sỹ phải đến tận nơi hỗ trợ mới đưa được cụ ông xấu số và người phụ nữ trẻ tuổi đang bị dính chặt bên trên lên cáng và đưa ra xe cấp cứu.

Cụ ông qua đời khi đang mây mưa với cô gái trẻ.

Cả hai được che phủ bằng một chiếc chăn. Vì chiếc chăn khá nhỏ nên đã để lộ danh tính của cụ ông tóc bạc trắng. Nhìn từ bên ngoài vẫn có thể thấy cô gái trẻ đang ở trong tình cảnh oái oăm khi bị dính chặt thân dưới với thi thể của cụ ông. Cô gái đang cử động bên dưới chiếc chăn.

Cả hai sẽ được đưa đưa đến bệnh viện để thực hiện biện pháp tách đôi. Sau đó, thi thể người đàn ông sẽ được đưa vào nhà xác. Rất nhiều người dân hiếu kỳ đến chứng kiến vụ việc.

 

Cô gái trẻ vẫn đang dính chặt trên cơ thể cụ ông.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện trường hợp đột tử khi đang mây mưa đặc biệt đối với những nam giới cao tuổi. Vì tần suất hoạt động mạnh kèm theo trạng thái thăng hoa trong chuyện chăn gối rất có thể gây ra tử vong.

Đoạn clip ghi lại cảnh ông cụ được nhân viên y tế đưa ra khỏi nhà nghỉ, cô gái làng hoa vẫn đang nằm trên thi thể cụ ông vì không thể gỡ ra được.

Thậm chí, người nam khi gần gũi bi đột tử có thể bị dính chặt hơn mức bình thường và không thể rút ra được. Bác sĩ John Dean, chuyên khoa sức khỏe giới tính ở Anh, cho biết khi gần gũi, "bảo bối" bị ép và dồn máu liên tục. Cơ xương chậu của nữ giới khi gần gũi sẽ ép chặt nhất lúc cực đỉnh khiến bộ phận đó của đàn ông rất dễ bị kẹt cứng và máu bị ép chặt. Đó là lý do vì sao khi nam giới bị đột tử thì người nữ vẫn không thể kéo ra được.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...