kênh sao

Cưới thêm 3 vợ xinh cho chồng điển trai vì sợ bị cắm sừng

Waraphon Pruksawan cho rằng thà cưới thêm vợ 2, vợ 3, thậm chí vợ 4 cho chồng còn hơn để anh ta ăn vụng ở bên ngoài.

Trong hôn nhân, việc giữ lửa tình yêu vốn vô cùng quan trọng, quyết định hạnh phúc gia đình có bền chặt hay không. Mỗi gia đình sẽ có phương pháp riêng tùy từng hoàn cảnh, thế nhưng cưới thêm cùng lúc 3 vợ xinh cho chồng như Waraphon Pruksawan quả là hiếm thấy.

Theo đó, Waraphon Pruksawan khiến cộng đồng mạng Thái Lan sửng sốt khi cho biết vừa giúp chồng điển trai cưới thêm 3 người vợ trẻ đẹp. Điều khiến mọi người bất ngờ là Waraphon Pruksawan không hề tỏ ra ghen tị hay phản đối, ngược lại còn nhiệt tình tác thành, sẵn sàng chia sẻ chồng cho 3 cô gái khác.

Waraphon Pruksawan (tóc vàng) cưới thêm 3 vợ xinh cho chồng điển trai.

3 cô gái kia đều trẻ đẹp hơn Waraphon Pruksawan.

Không chỉ vậy, Waraphon Pruksawan còn tự hào với hành động của mình qua những chia sẻ mới nhất trên Facebook cá nhân: “Thật tệ khi phải chia sẻ chồng cho gái mại dâm. Đó là một cảm giác không hề sạch sẽ. Vì vậy, tôi đã cưới thêm 3 cô vợ cho chồng mình để anh ấy luôn về nhà đúng giờ và tôi tin đó là cách tốt nhất để cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc”.

Người vợ trẻ cũng không ngần ngại khoe những tấm ảnh hạnh phúc của gia đình khi 4 cô vợ cùng quây quần bên chồng, nhìn nhau bằng ánh mắt tràn ngập yêu thương.

Gia đình 1 chồng 4 vợ vẫn sống hạnh phúc.

Nếu Waraphon Pruksawan cho rằng mình cư xử cao thượng và biết lo nghĩ, dân mạng lại cảm thấy vô cùng khó hiểu trước hành động này.

“Nói đi nói lại cô ta cũng chỉ sợ chồng chán, chồng chê rồi bỏ ra ngoài tìm cảm giác mới lạ. Chỉ có điều việc cưới thêm vợ cho chồng chỉ làm tăng thêm nguy cơ về một cuộc hôn nhân đổ vỡ mà thôi. Nhìn mà xem, cả 3 cô gái kia đều trẻ hơn cô ta rất nhiều. Cô ta chắc chắn sẽ sớm phải xách vali ra khỏi nhà”, một người gay gắt.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng không loại trừ khả năng đây chỉ là chiêu trò thu hút sự chú ý của Waraphon Pruksawan. Trước những chỉ trích và nghi ngờ từ nhiều người, Waraphon Pruksawan không lên tiếng giải thích mà lặng lẽ đăng thêm ảnh gia đình hạnh phúc thay lời đáp trả.

Hiện bài viết của cô đã có tới gần 10.000 lượt chia sẻ và gây bão khắp mạng xã hội. Bạn có tin thực sự tồn tại người phụ nữ sẵn sàng sẻ chia chồng như thế này không?

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...