kênh sao

Dân làng nghe thấy tiếng gầm từ giếng nước bẩn bỏ hoang, sau khi nhìn kỹ, họ thả chiếc hộp lớn xuống, cuối cùng

Dân làng của một ngôi làng ở Ấn Độ nghe thấy những tiếng gầm rống kỳ lạ phát ra từ giếng nước thải bỏ hoang, do hiếu kỳ mà họ tụ tập đến xem xét rốt cuộc là có gì ở dưới giếng nước sâu đến 19 m này, lúc đó họ mới phát hiện ra là một chú báo đốm bị mắc kẹt

Ảnh:Internet

Họ nhanh chóng huy động người đến nhưng rất khó để đưa chú báo từ dưới giếng sâu lên, nhiều người có rất nhiều ý tưởng nhưng cuối cùng họ chọn một cách hay nhất để tiết kiệm thời gian và bảo đảm an toàn cho cả mình và chú báo đốm.

Ảnh:Internet

Họ tìm một chiếc hộp có cửa kéo, buộc dây vào các góc hộp và cửa, nhẹ nhàng đưa xuống đáy giếng, để chú báo đáng thương này tiến vào bên trong, sau đó sập cửa và kéo lên. Tại sao họ phải tìm một chiếc hộp như vậy vì có lý do đặc biệt.

Ảnh:Internet

Bởi vì dựa theo kinh nghiệm của những người dân nơi đây đây không phải là một chú báo bình thường mà mà là loài báo săn mồi Leopard, loài báo này rất hung dữ thường sống cố định trong rừng sâu, móng vuốt và răng nanh sắc nhọn của chúng có thể làm bị thương dân làng.

Ảnh:Internet

Tất nhiên họ muốn cứu giúp chú báo đáng thương này nhưng không thể xem thường lực sát thương của nó. Trên thực tế báo Leopard rất ít khi xuất hiện ở khu vực dân cư. Người ta vẫn chưa xác nhận được nguyên nhân xuất hiện của nó, nhưng có thể là do nạn chất phá rừng khiến cho môi trường sống của chúng bị phát hủy trầm trọng. Những người dân nơi đây đã cứu chú báo đốm này một mạng sống, thật khâm phục họ.

Ảnh:Internet

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...