kênh sao

Đau khổ vì vợ chết, anh chồng nằng nặc đòi nhìn mặt vợ lần cuối trước khi hỏa thiêu, vừa mở quan tài ra mà tức chết khi thấy người nằm bên trong lại là

Qúa đau khổ, anh chỉ muốn nhìn mặt vợ lần cuối trước khi quan tài đóng đinh, tuy nhiên khi vừa lật tấm vải trên thi thở vợ anh ta đã vô cùng tức giận và đòi dừng ngay việc hỏa táng lại.

Một trường hợp cực kì hi hữu xảy ra tại Ấn Độ, khi người đàn ông cùng gia đình chuẩn bị tiến hành lễ hỏa táng cho vợ của anh ta chết vì bạo bệnh. Qúa đau khổ, anh chỉ muốn nhìn mặt vợ lần cuối trước khi quan tài đóng đinh, tuy nhiên khi vừa lật tấm vải trên thi thở vợ anh ta đã vô cùng tức giận và đòi dừng ngay việc hỏa táng lại.

Người đàn ông đã vô cùng tức giận khi nhìn vợ lần cuối trong quan tài trước khi đóng đinh.

Tất cả các thủ tục và thi thể của người khuất được gia đình chuẩn bị từ trước và bàn giao lại cho nhân viên nhà tang lễ. Tuy nhiên, khi vào xem mặt vợ cũng như nói lời từ biệt cuối cùng anh ta đã hoảng hốt khi người nằm trong quan tài không phải là vợ mình mà là thi thể của một người khác. Sự nhầm lẫn tai hại này của nhân viên nhà tang lễ khiến gia đình vô cùng tức giận.

 

Chiếc quan tài chuẩn bị đưa vào hỏa táng không phải là thi thể của người vợ mà là một người khác.

Sự nhầm lẫn tai hại này của nhân viên nhà tang lễ khiến gia đình vô cùng tức giận, vì rất có thể tro cốt sau khi hỏa táng không phải của người vợ sẽ khiến gia đình thờ cúng một người hoàn toàn xa lạ. Mặc dù phát hiện ra sự việc sớm trước khi quá muộn nhưng không tránh khỏi những mất mát của gia đình. Các nhân viên nhà hỏa táng cũng đã gửi lời xin lỗi đến gia đình và sẽ phải đền bù mọi thứ nếu bị khởi kiện.

Thi thể của người vợ đã bị nhầm lẫn .

Việc hỏa táng người mất rất phổ biến ở các nước phát triển thay cho địa táng trước kia, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những sai xót và đôi khi là sự nhầm lẫn đáng tiếc.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...