kênh sao

Đi câu cá câu được máy ảnh, người phụ nữ phát hiện tình tiết trong một vụ án

Một phụ nữ người Mỹ trong khi đi câu cá đã câu được chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Ly kỳ hơn nữa, chiếc thẻ nhớ trong máy ảnh có chứa tới hơn 1700 bức ảnh, qua đó đã tiết lộ tình tiết quan trọng của vụ án.rn

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ngày trước cô Shelly Hirst trong khi câu cá tại hồ Hesperia, bỗng phát hiện thấy cần câu tự nhiên nặng hơn. Khi đó cô nghĩ rằng mình đã câu được một con cá lớn, nhưng khi kéo cần câu lên thì đó lại là một chiếc máy ảnh Nikon DSLR. Khi tháo thẻ nhớ ra cô phát hiện nó vẫn còn dùng được, thậm chí bên trong còn chứa hơn 1700 bức ảnh, bức ảnh gần nhất được chụp vào ngày 10/5/2016.

Cô cho rằng 1700 bức ảnh đối với bất kỳ ai cũng rất quan trọng, vì nó giúp lưu lại những kỷ niệm đáng quý. Do đó cô đã đăng tải thông tin này lên mạng Facebook và nhờ bạn bè lan truyền thông tin này, ngoài ra cô còn đăng tải thông tin lên Eyewitness News với mong muốn là sớm tìm được chủ nhân của chiếc máy ảnh.  

Chỉ trong vòng 2 ngày sau đài truyền hình ABC7 đã giúp cô liên lạc được với David Pardo, một nhà báo ảnh của tờ Victorville Daily. Sau đó câu chuyện về nhà báo David Pardo đã được tiết lộ.

Nhà báo David Pardo vào tháng 5 năm ngoái khi chụp ảnh một vài gia đình đang vui đùa bên hồ, và đã bị một phụ nữ phản đối. Người phụ nữ này đã yêu cầu nhà báo David Pardo xóa toàn bộ những bức ảnh vịt hoang mà ông vừa chụp, và tất nhiên là nhà báo này từ chối. Lý do ông đưa ra là chụp ảnh ở nơi công cộng là hoàn toàn hợp pháp.

Người phụ nữ đã không đồng ý với cách giải thích của ông và đã cùng 2 người bạn trai khác xô đẩy nhà báo David Pardo, cuối cùng họ đã vứt 2 chiếc máy ảnh và 1 chiếc điện thoại của David Pardo xuống hồ.

Sau đó người phụ nữ và 1 người bạn bạn trai trong số đó đã bị bắt vì tội cướp đoạt, ẩu đả và phá hoại tài sản của người khác.

Ngày 14/07 cô Shelly Hirst đã trả lại chiếc máy ảnh và thẻ nhớ cho nhà báo David Pardo, Cô Shelly Hirst hài hước cho biết: “hôm đó tôi đã không câu được cá mà đã câu được ký ức của người khác.”

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...