kênh sao

Đi câu cá nào ngờ kéo lên chiếc hộp lạ, vừa mở ra người đàn ông vui sướng gọi về cho vợ ‘Trúng mánh rồi em ơi’

Thứ vớt được từ con kênh khiến cho người đàn ông vô cùng bất ngờ

Trong chuyến đi dã ngoại của mình, người đàn ông tình cờ phát hiện một con kênh có từ rất lâu ở vùng này, bởi tò mò và muốn được câu cá thư giãn, ông thả câu xuống kênh nước và đồng thời khi chờ cá cắn câu, anh dùng một nam châm cực mạnh nối dây thả xuống hồ nhằm thăm dò.

Screenshot_39

Thật không ngờ, kết quả lại khiến người đàn ông ham mê khám phá bất ngờ. Sau khi thả nam châm xuống hồ một vài lần, đến lần thứ 4, anh ta cảm thấy đầu kia sợi dây vô cùng nặng nề, kéo nhẹ rất đầm tay. Tò mò, anh thẳng tay kéo lên, khi vật đó nổi lên trên mặt nước, anh ngỡ ngàng nhận ra là một chiếc hộp khá to, chắc chắn.

Screenshot_40

Nhận thấy chiếc hộp có vẻ đã cũ, và có dấu hiệu mục, người đàn ông cẩn thận từ từ mở chiếc hộp ra xem bên trong.

Screenshot_41

Lật ngược đáy hộp, phát hiện đáy hộp là một phần hoa văn khá cầu kì, tinh xảo nhưng đã bị phá huỷ không rõ hình dạng, người đàn ông lại càng tò mò muốn xem bên trong chiếc hộp kì lạ có cất chứa bí mật gì.

 

Screenshot_42

Không quá khó để phá khoá của chiếc hòm lạ, bật mở nắp hòm, anh ta giật mình trước cảnh tượng bên trong: hoá ra là một hòm châu báu! Có vẻ như đây chính là một hòm tiền của một gia đình khá giả nào đó đã đánh rơi, sau đó lưu lạc đến con kênh cổ này. Trong hòm là những nén vàng, đồng bạc đã bị rỉ sét, phá huỷ cực kì nặng nề.

Screenshot_43

Ngoài ra, trong hòm còn có một miếng phi tiêu nằm xem kẽ cùng với các nén bạc và đồng tiền, có vẻ như đây là một tín vật đã bị mất trong một triều đại nhất định khi xưa? Trong hòm cũng được chạm khác nhiều chữ cổ tuy nhiên không thể định hình được nội dung vì đã bị mờ đi gần hết.

Screenshot_44

Sau khi nhặt vớt được kho báu, người đàn ông mừng rỡ đem chiếc hộp về để thẩm định, mong với độ cổ của những vật tìm thấy, sẽ bán được giá cao, đồng thời quyết tâm những ngày sau sẽ tiếp tục thử vận may.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...