kênh sao

Đi viếng nghĩa trang bất ngờ nghe tiếng rên rỉ bên trong quan tài, gọi người lật nắp tá hỏa khi chứng kiến cảnh tượng này

Khi hai vợ chồng vừa đang thắp hương thì bất ngờ nghe thấy tiếng động phát ra từ chiếc quan tài bên cạnh mộ người thân.

Anh Zhang (Trung Quốc) cho biết anh và vợ đến nghĩa trang viếng người thân vào một buổi chiều. Khi hai vợ chồng vừa đang thắp hương thì bất ngờ nghe thấy tiếng động phát ra từ chiếc quan tài bên cạnh mộ người thân.

Chiếc quan tài gỗ vô cùng nặng bên trong phát ra âm thanh rên rỉ. 

Chiếc quan tài này nằm dưới lòng đất nhưng không hề được phủ đất lên trên như những phần mộ khác. Thấy lạ, anh liền đến gần định mở nắp quan tài lên nhưng vì quá nặng anh đành phải nhờ người đến kiểm tra. Nắp quan tài được lật lên, ai cũng kinh ngạc khi nhìn thấy một người đàn ông trung tuổi còn sống nằm bên trong.

Bên trong chiếc quan tài là một người đàn ông trung niên vẫn còn sống dù sức khỏe hơi yếu.

Điều kì lạ là người đàn ông này dường như chỉ bị kiệt sức nhưng lại bị chôn sống như vậy. Sau vài giờ được chăm sóc hồi sức, người đàn ông này cho biết anh ta uống say đến mức không nhớ được gì, khi tỉnh dậy thì đã thấy nằm trong quan tài mà không có cách nào đẩy nắp ra được. anh ta đã nằm trong quan tài 6 ngày, uống nước tiểu của chính mình để tồn tại.

 

Anh chỉ nhớ rằng bản thân đã nằm trong quan tài rất lâu, không có thức ăn và nước uống khiến tình trạng sức khỏe của anh ngày càng suy yếu. Anh đã liên tục kêu cứu từ bên trong và may mắn được cặp vợ chồng này phát hiện giúp đỡ. Nếu không có lẽ chiếc quan tài này thật sự đã cướp đi mạng sống của anh.

Sau khi được đưa ra khỏi quan tài, người đàn ông được đưa đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe. 

Cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Ngay khi được báo cáo về vụ việc này, lực lượng chức năng địa phương cũng đã vào cuộc điều tra tìm hiểu nguyên nhân. Đây không chỉ đơn giản là trò đùa mà có thể là một vụ giết người có chủ đích.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...