kênh sao

Được khỉ đột “bế” khi còn bé, 23 năm sau quay lại cô gái chết lặng khi con vật làm hành động không ngờ tới

Cuộc hội ngộ bất ngờ của cô gái 25 tuổi và con khỉ đột 54 tuổi trước sự chứng kiến đầy bàng hoàng của người xem.

Tansy Aspinall, cô gái 25 tuổi, sống tại Anh đã có những giây phút bất ngờ khi gặp lại con khỉ đột cách đây 23 năm đã từng ôm cô vào lòng như một dấu mốc tuyệt vời trong cuộc đời. Được biết, 23 năm trước, ông Damian Aspinall – cha của Tansy, người bảo hộ động vật nổi tiếng ở Anh đã bảo hộ và chăm sóc hai con khỉ đột tên Djalta và Bims. Lúc này, Tansty rất thích thú với chú khỉ và thường xuyên chơi đùa với chúng, thậm chí còn được chú khỉ ôm ấp trong  lòng.

3ON70oG0720P

Tansy được mẹ và con khỉ đột bế khi còn nhỏ.

0qpVk3a6k0rK

Con khỉ đột tên  Djalta rất thích chơi với Tansy và luôn quấn lấy cô bé.

Tuy nhiên, khi sống cùng với gia đình Tansty không lâu, thì cha cô quyết định thả 2 con khỉ về với tự nhiên để chúng có thể sống và thuận theo tự nhiên. Điều bất ngờ đã xảy ra khi cách đây không lâu, Tansy và cha mình đã có cuộc hành trình vào khu rừng Gabon nơi 2 con khỉ được thả tự do. Và điều bất ngờ xảy ra khi họ gặp lại chúng, vừa nhìn thấy cô chủ nhỏ và mùi trên cơ thể của chủ nhân chúng đã nhận ra và lao vào ôm chặt lấy.

PnVn6r388M60

Sau 23 năm cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa cô chủ nhỏ và 2 con khỉ đột.

f77977rke22V

Chúng nhanh chóng nhận ra chủ nhân của mình và ôm chặt vào lòng.

e5JK11q17j2O

Sau bao nhiêu năm chúng vẫn có thể nhận ra cô chủ lúc 2 tuổi lớn lên sẽ như thế nào.

dlKPxddyXYAB

Tất cả đều rất vui mừng khi gặp lại nhau.

Ban đầu Tansy và cha mình vô cùng sợ hãi vì không biết chúng còn nhận ra cô sau bao nhiêu năm, đến bây giờ cô đã thay đổi nhiều về ngoại hình. ‘Nhưng tuyệt vời hơn thế là chúng nhận ra cô và cha mình mà ôm chặt lấy,vui mừng và hạnh phúc’, Tansy chia sẻ.

y96mSMy780OU

Tansy và cha của mình.

Được biết, gia đình của Tansty có truyền thống bảo hộ và chăm sóc động vật hoang dã từ thời ông nội của cô. Ông nội chính là người sáng lập ra khu bảo hộ động vật của gia đình và cũng là người truyền cảm hứng để cha cô và cô tiếp tục công việc này. Ngày trước, ngoài khỉ đột, trong nhà của cô cũng nuôi những con vật khác như hổ, thậm chí cả chó sói.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...