kênh sao

Ghen với con, chồng dỗi không thèm nói chuyện với vợ suốt 20 năm

Trong suốt 20 năm nay, ông Otou chỉ gật hoặc lắc đầu chứ nhất quyết không hề nói nửa câu với bà Katayama Yumi.

Trong mỗi cuộc hôn nhân, việc xung đột, cãi vã giữa các cặp vợ chồng là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dỗi vợ suốt 20 năm trời như người đàn ông có tên Otou đến từ Nhật Bản.

Trước khi xung đột xảy ra, ông Otou từng có chuyện tình rất đẹp với vợ.

May mắn gặp được nhau, yêu nhau và kết hôn nhưng chính bản thân ông Otou cũng không nghĩ cuộc sống vợ chồng lại gặp nhiều trắc trở tới vậy. Khi thấy bà Katayama Yumi dành nhiều sự quan tâm cho con cái hơn mình, người đàn ông này bắt đầu nảy sinh lòng ghen tị. Vì giận dỗi, ông Otou quyết định tuyệt giao với vợ. Dù bà Katayama có cố gắng bắt chuyện thế nào thì ông Otou cũng không hề hé răng nửa lời mà chỉ gật và lắc đầu.

Tuy nhiên, người đàn ông này vẫn giữ thái độ hòa nhã bình thường với các con như không hề có chuyện gì xảy ra. Nhận thấy thái độ kỳ lạ của cha mình, cậu con trai út đã chia sẻ câu chuyện trái ngang này với đài truyền hình địa phương, với hy vọng có thể giúp cha mẹ mình làm hòa.

Để hàn gắn đôi uyên ương, các con của ông Otou cùng ê-kíp của đài đã bí mật đưa họ tới công viên Nara, nơi hẹn hò đầu tiên của hai người. Khi những kỉ niệm đẹp đẽ ùa về, ông bố 3 con bỗng mở lòng và bắt đầu trò chuyện lại với vợ. Chứng kiến cảnh tượng cảm động này, ai nấy đều thấy mừng thay cho vợ chồng ông Otou. Hy vọng rằng trong tương lai, chuyện tình của họ sẽ lại đẹp như thưở ban đầu.

Biểu cảm bất ngờ của các con khi thấy bố mẹ làm hòa.

Sau hơn 20 năm, cuối cùng ông Otou cũng đã nói chuyện lại với vợ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...