kênh sao

Gia thế giật mình của người đàn ông gầy còm, ốm yếu nhưng có tới 2 cô vợ nóng bỏng, tối nào cũng ngủ chung giường

Cư dân mạng càng bất ngờ hơn khi biết được 2 cô gái nóng bỏng này đều là vợ thứ của Lee, trong khi anh đã có 1 đời vợ và 9 đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn.

Facebook của Bang Lee – người đàn ông hiện đang sinh sống ở thủ đô Băng Cốc, Thái Lan hiện đang tăng lượt theo dõi lên từng ngày kể từ khi người đàn ông này đăng tải loạt ảnh “2 tay 2 vợ” vào ngày Lễ tình nhân vừa qua. Cư dân mạng càng bất ngờ hơn khi biết được 2 cô gái nóng bỏng này đều là vợ thứ của Lee, trong khi anh đã có 1 đời vợ và 9 đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn.

Bang Lee cùng 2 cô vợ trẻ trung, thân hình bốc lửa

Theo tìm hiểu, Bang Lee năm nay 42 tuổi, làm nghề sửa xe. Cuộc sống của Lee không nghèo nàn nhưng cũng chẳng hề khá giả, thêm vào đó còn phải nuôi nấng 9 đứa con thơ sau khi người vợ chính thức qua đời. Tuy nhiên chẳng hiểu vì nguyên nhân gì, Bang Lee vẫn khiến 2 cô gái trẻ trung, xinh đẹp và nóng bỏng say như điếu đổ.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra danh tính của 2 cô gái nguyện lấy chung chồng, đó là Warissara Pok Chan và Ice Nattha. Cả 2 đều làm nghề người mẫu, là bạn thân trước khi về sống chung một nhà với Bang Lee.

Thật khó để phân định Chan hay Nattha có thân hình nóng bỏng hơn

Mặc dù không được pháp luật công nhận nhưng cả Chan và Nattha đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ đã gạt bỏ đi mọi ghen tuông, hờn giận để chung sống hòa thuận với nhau khiến dân tình không khỏi kinh ngạc. Bang Lee còn tiết lộ để tình cảm giữa 3 người không bị sứt mẻ, anh đều ngủ cùng 2 cô vợ nóng bỏng mỗi tối. Không những cùng nhau chăm sóc chồng chung, Chan và Nattha còn thay người vợ quá cố dạy dỗ 9 đứa con riêng của chồng trong hòa thuận.

 

Sau khi câu chuyện của người được chia sẻ, dư luận và truyền thông Thái Lan vô cùng sửng sốt. Truyền thông địa phương đã gọi Bang là người đàn ông khiến mày râu cả nước phải ghen tị. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến cho rằng cả 3 đang cố tạo dựng lên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường hòng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Rất nhiều người không hề tin rằng với gia cảnh của Bang Lee có thể khiến 2 cô gái chịu thiệt thòi chung sống bên cạnh như vậy.

Bang Lee chụp ảnh bên cạnh các con

Bang Lee là một người siêng năng, chịu khó kiếm tiền. Hiện tại Bang là chủ một cửa hàng chuyên cung cấp và bảo dưỡng các loại phụ tùng ô tô, xe máy

Hình ảnh thân thiết giữa mối quan hệ tay 3 khiến nhiều người không thể tin nổi

Còn bạn, bạn có nghĩ rằng tồn tại tình yêu như vậy? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...