kênh sao

Giết nhầm rắn chúa, người dân chạy loạn khi thần rắn hiển linh nhập vào trinh nữ trừng phạt cả làng

Hồn rắn chúa nhập xác trinh nữ về làng báo oán khiến người dân hoảng hốt chỉ vì giết nhầm rắn chúa khủng.

Rắn từ xưa đến nay ở nhiều nước là một biểu tượng cho sự quyền uy của những kẻ cầm quyền. Chính vì vậy, ở nhiều nơi rắn là một loài động vật linh thiêng, không được tùy tiện giết hại, nhất là những con rắn chúa, có tuổi đời lớn. Hậu quả của việc tùy tiện giết rắn chúa thường nhận những cái kết cục không bao giờ tốt đẹp cả, theo quan niệm của một số nơi đó là sự báo oán của loài động vật linh thiêng này.

ran1

Tại một ngôi làng ở Ấn Độ, người dân ở đây đã phải chịu những kết cục hết sức thương tâm khi hồn rắn chúa về báo oán. Đoạn clip quay lại cảnh một trinh nữ trong làng đột nhiên có những biểu hiện hết sức kì lạ. Khi thấy cô gái liên tục di chuyển bằng hình thức trườn bò như rắn, mồm phát ra những tiếng kêu khè khè lúc nào ai cũng tá hỏa. Theo như những người già làng cho biết đây chính là thần rắn hiển linh trong xác trinh nữ về trừng phạt những kẻ đã ra tay giết hại rắn chúa.

ran2

Xưa nay, những bí ẩn về chuyện tâm linh luôn là dấu hỏi lớn chưa tìm ra được lời giải đáp bởi đến những nhà khoa học, dù nghiên cứu dưới nhiều hình thức vẫn không thể nào tìm ra lời giải đáp thích đáng. Như hiện tượng của cô gái trẻ trong đoạn clip trên, nghi vấn chính là do thần rắn nhập, mà theo một số tôn giáo người dân vô cùng tín và tin vào những điều này. Được biết, trước đó vài tháng, khi những người đàn ông trong làng đi vào rừng làm việc đã bất ngờ gặp phải một con rắn khủng. Thấy nó muốn tấn công họ hợp sức giết chết con rắn lớn này và ung dung về nhà. Tuy nhiên, con rắn là họ lỡ giết, đó là một con rắn chúa có tuổi đời lớn.

ran

Việc thần rắn hiển linh quay về làng báo oán khiến người dân tại ngôi làng nhỏ, nghèo nàn này vô cùng kinh sợ. Cô gái bị nhập liên tục tấn công những người dân trong làng một cách không kiểm soát được. Để giải trừ việc đó, cả làng đã phải tìm cách lập bàn tế lễ để cầu xin thần linh giúp đỡ giải trừ hậu họa.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...