kênh sao

Got Talent Anh: Tưởng được xem hot girl cởi đồ nhưng sự thật là

Sau khi mọi thứ đã xong xuôi, cả trường quay dường như nín thở vì nghĩ rằng cô bạn của Sora sẽ từ từ cởi trang phục để lộ ra bộ nội y có màu sắc như ban giám khảo đã chọn.

Sora là một ảo thuật gia 26 tuổi người Nhật vừa tham gia ” Britain’s Got Talent “. “Hôm nay, tôi sẽ cho quý vị thấy ma thuật”, đây là câu mở đầu đầy tự tin của chàng thí sinh. Phần thi của Sora khá quen thuộc khi nhiều người trước đây đã từng thực hiện.

Với sự trợ giúp từ một bạn diễn nữ đầy gợi cảm, Sora đã nhờ ban giám khảo chọn ngẫu nhiên trong cuốn phác họa lần lượt màu sắc cho một bộ nội y. Sau khi mọi thứ đã xong xuôi, cả trường quay dường như nín thở vì nghĩ rằng cô bạn của Sora sẽ từ từ cởi trang phục để lộ ra bộ nội y có màu sắc như ban giám khảo đã chọn.

Got Talent Anh: Tưởng được xem hot girl cởi đồ nhưng sự thật là... - Ảnh 2.
Got Talent Anh: Tưởng được xem hot girl cởi đồ nhưng sự thật là... - Ảnh 3.

Sora nhờ giám khảo trợ giúp

Got Talent Anh: Tưởng được xem hot girl cởi đồ nhưng sự thật là... - Ảnh 4.

Những tưởng cô gái sẽ là người cởi đồ

Nhưng không…

Khi Sora đưa cuốn phác họa lại cho bạn diễn nữ và dần nhún nhảy, nhiều người bắt đầu ngờ ngợ đoán ra chuyện gì. Và y như rằng, Sora đã cởi dần trang phục đang mặc và để lộ bộ nội y màu đỏ tím giống như trong cuốn phác họa mà các giám khảo đã chọn. Quả là một cú twist ấn tượng!

Got Talent Anh: Tưởng được xem hot girl cởi đồ nhưng sự thật là... - Ảnh 5.
Got Talent Anh: Tưởng được xem hot girl cởi đồ nhưng sự thật là... - Ảnh 6.

Nhưng Sora mới chính là người làm việc đó

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...