kênh sao

Hải Phòng: Rùng rợn ngôi nhà có 300 con ma ám khiến 10 người con lần lượt hóa điên, thầy cúng cũng bỏ chạy tóa hỏa vì nhìn thấy vong toàn người…Trung Quốc

Đến cả thầy cúng, thầy địa lý, thậm chí cả thượng tọa đến ngôi nhà cũng phải bỏ chạy vì nhìn thấy ...300 con ma.

Screenshot_24

Không tin chuyện ngôi nhà ma ở Hải Phòng có tới 300 vong ma ám ảnh người sống khiến 10 đứa con trong ngôi nhà lần lượt bị tâm thần rồi chết, nhóm thanh niên đã liều lĩnh đến xem để chứng minh những điều mà mọi người vẫn hay đồn đoán.

Screenshot_25

Chủ nhà là bà Nguyễn Thị Nở sinh sống đã nhiều năm và cả 10 người con của bà đều hóa điên, thậm chí hàng xóm xung quanh cũng không dám lại gần ngôi nhà vì nghĩ sẽ bị vong ma theo bám.

 

Screenshot_27

Để chứng minh nhà có 300 vong ma như lời đồn đoán và toàn là vong Trung Quốc, người nước ngoài, nhóm thanh niên đã làm nghi thức gọi hồn và nói chuyện với người âm.

Screenshot_28

Điều đáng sợ là khi được hỏi vong linh có phải người Việt không thì đáp án là không phải khiến nhiều người càng nghi ngờ. Bà Nở cũng cho biết ngôi nhà được mua lại từ chủ cũ là một người Trung Quốc.

Screenshot_29

Sự thật về ngôi nhà 300 con ma vẫn còn quá nhiều bí ẩn, thậm chí bà Nở còn nói đã từng có thầy pháp chết sau khi đến cúng bái để trừ ma trong nhà bà.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...