kênh sao

Kinh hãi girl xinh bị ma trinh nữ nhập, ăn hết đĩa xôi gà vì chết đói, nằm co giật nỉ non chỉ mặt 1 người đòi lấy

Đang ngồi cũng bái, cô gái trẻ bỗng nhiên nằm vật ra sàn nhà và có những hành động được cho là ma nữ 14 tuổi đã nhập vào người.

Đang ngồi cũng bái, cô gái trẻ bỗng nhiên nằm vật ra sàn nhà và có những hành động được cho là ma nữ 14 tuổi đã nhập vào người.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một cô gái trẻ được cho là đã bị “ma nữ nhập” nên có những hành động khó hiểu gây xôn xao dư luận.

Người đăng tải đoạn clip trên chia sẻ, cô gái này đã bị một bé gái 14 tuổi đã qua đời do chết đói nhập vào người. Cũng vì ra đi khi tuổi còn quá trẻ lại là “ma đói” nên bé gái liên tục đòi ăn. Thậm chí, cô gái trẻ được cho là đã bị “ma nữ 14 tuổi” nhập còn nằm vật ra sàn nỉ non đòi lấy chồng và lấy chính người chủ nhà..

ma-nu-1

ma-nu-2

Cô gái trẻ bị “ma nữ” nhập vào người liên tục đòi ăn và nói từng bị chết đói.

Những hành động bất thường của cô gái trẻ xinh xắn khiến người xem không khỏi kinh hãi. Dù chưa rõ thực hư vụ việc nhưng đoạn clip này đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

ma-nu-3

Cô gái trẻ liên tục hành động bất thường.

ma-nu-4ma-nu-5

Vài phút sau khi bị “ma nhập”, cô gái trẻ đã tỉnh táo trở lại như không có chuyện gì xảy ra.

Rất nhiều người bình luận tin rằng cô gái trẻ này thực sự bị “ma nhập” nên mới có những hành động bất thường như vậy. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng đây chỉ là tiết mục dàn dựng, chuyện ma quỷ nhập hồn là không có thực.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...