kênh sao

Mẹ trẻ mang con ra nghĩa địa ngủ suốt 3 năm trời, lén đi theo mới biết sự thật rơi nước mắt!

Ai cũng nghĩ rằng sau khi sinh phụ nữ thường có những suy nghĩ kì quặc, may mắn không mắc phải triệu chứng trầm cảm thì cũng đãng trí quên hết thứ nọ đến thứ kia hoặc làm những hành động mà trước đây họ chưa từng làm.

Ai cũng nghĩ rằng sau khi sinh phụ nữ thường có những suy nghĩ kì quặc, may mắn không mắc phải triệu chứng trầm cảm thì cũng đãng trí quên hết thứ nọ đến thứ kia hoặc làm những hành động mà trước đây họ chưa từng làm.

 Tuy nhiên, cũng có những người hành động kì quặc vì họ có lý do đau lòng mà ít ai có thể thấu hiểu và sẻ chia giống như câu chuyện về người phụ nữ luôn ôm con ra nghĩa trang ngủ trong suốt 3 năm này.

Kể từ khi sinh con trai đầu lòng, con vừa đầy tháng cũng là lúc chị Miramar Jane ở San Diego, Mỹ ôm con ra nghĩa trang nằm ngủ. Ban đầu, ai cũng cho rằng chị mắc bệnh về tâm lý, suy nghĩ không bình thường mới hành động có thể ảnh hưởng đến sức khỏe đứa nhỏ như vậy.

Ngày nào chị cũng mang con ra nghĩa trang nằm ngủ trong suốt 3 năm qua.

Trong suốt 3 năm, người ta cũng dần quen với hình ảnh một bà mẹ trẻ ngày ngày ôm con nhỏ nằm giữa những tấm bia mộ. Chị Jane chia sẻ mình đem con ra nghĩa trang nằm trước ngôi mộ của một người đàn ông, cũng chính là người chồng qua đời đã hơn 2 năm của chị.

Chồng chị không may bị tai nạn xe hơi không qua khỏi trong khi chị mang thai đứa con đầu lòng của hai người. Anh còn chưa kịp nhìn mặt con trai yêu quý của mình thì số phận nghiệt ngã đã mang anh đi, để lại người phụ nữ anh yêu và đứa con đỏ hỏn. Chị vì quá nhớ nhung anh nên ngày ngày đều ra trước bia mộ của anh để nằm. Cũng là vì chị muốn con trai của mình được gần bố hơn.

 

Chị làm vậy là vì muốn con được gần bố hơn.

Kể từ khi cậu nhóc ra đời cho đến hiện tại tròn 3 tuổi, chị vẫn thương xuyên dẫn con ra nghĩa trang ngủ lại với chồng một đêm. Chị luôn kể cho đứa trẻ nghe về bố cậu nhóc là người đàn ông tuyệt vời thế nào, là người lính đặc vụ đã dũng cảm ra sao. Chị cũng tin rằng chồng mình lúc nào cũng ở bên cạnh bảo vệ hai mẹ con chị.

Chồng chị không may qua đời khi chưa kịp nhìn mặt con trai đầu lòng nên chị thường đem con đến ngủ bên cạnh anh.

Cứ như vậy, một nhà ba người cùng bên nhau theo cái cách vô cùng đặc biệt đã khiến bao người phải xúc động. Mong cậu bé lớn khỏe mạnh để bảo vệ, chăm sóc cho mẹ của mình. Ai cũng cảm phục chị Jane, một thân một mình nuôi con, mạnh mẽ vượt qua nỗi đau lớn nhất cuộc đời để dành bù đắp tình cảm cho con trai khiến cậu nhóc không còn cảm thấy thiếu thốn tình thương của cha.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...