kênh sao

Mua lọ hoa về thắp hương, thanh niên vội vàng phải xin lỗi các cụ ngay tức khắc khi lật ngược cái bình: Tội lỗi quá

May mắn là món đồ này chưa qua sử dụng, nếu không thì tội của thanh niên này to lắm đây!

Cũng giống như Việt Nam, mỗi một ngôi nhà ở Nhật Bản đều có một bàn thờ với những bức ảnh và tro cốt của tổ tiên. Trên đó, các thành viên trong gia đình thường thắp hương và bày biện những loại hoa quả hay bánh ngọt cho người đã khuất. Tuy nhiên, với chàng trai trẻ này, bàn thờ của nhà anh lại xuất hiện một “thứ mà chẳng ai có thể ngờ được” khiến anh phải toát mồ hôi hột khi nhìn thấy!

Mới đây, một người dùng Twitter có tên @koniy0805 đã chia sẻ lại câu chuyện dở khóc dở cười trên mạng xã hội và khiến cho cư dân mạng có một dịp được cười vỡ bụng. Chuyện bắt đầu khi anh chàng này quyết định về thăm nhà ông bà sau một khoảng thời gian dài chưa gặp.

1

Khi về đến nơi, anh đã đến chỗ bàn thờ của bà mình, người đã qua đời năm ngoái, để bày tỏ lòng thành kính. Bức ảnh hiền hậu của bà anh nằm bên cạnh những bông hoa tươi được cắm trong bình, tất cả đều trông hết sức bình thường, cho đến khi chàng thanh niên nhận ra thứ dùng để cắm hoa trên bàn thờ không phải là bình hoa, mà là một thứ đáng lẽ không nên có mặt trên bàn thờ.

Cụ thể, thứ đồ khiến anh chàng này bàng hoàng chính là một… dụng cụ rung để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của người lớn, hay chính xác là một sextoy!

n,

Trên Twitter, anh chàng tội nghiệp này đã viết:

“Tôi đã về thăm nhà sau một khoảng thời gian dài. Bà tôi qua đời một năm trước nên tôi đã đến thắp hương bà. Đột nhiên, tôi nhìn thấy chiếc máy rung Tenga mà mình nhận được như một món quà sau khi nghỉ việc ở chỗ làm cũ. Nó được dùng theo cách tệ nhất mà loài người có thể nghĩ ra.

Ông à…nó không phải là cái bình hoa đâu. Tại sao không một người thân nào trong gia đình ngăn chuyện này chứ?

Niềm an ủi duy nhất là tôi chưa từng dùng cái này.”

Đúng vậy, cái bình sọc đỏ và bạc ở góc bên trái bức ảnh có thể nhìn giống như kiểu của một bình cắm hoa tiêu biểu, nhưng có lẽ người ông đã già của chàng thanh niên này không nhận ra được rằng nó vốn dĩ được thiết kế để “đựng” một thứ khác. Đây chính là một sản phẩm của nhãn hiệu Tenga nổi tiếng ở Nhật Bản, nơi chuyên sản xuất dụng cụ phục vụ cho nhu cầu 18+ cơ bản của cánh mày râu.

2

Sau khi xem xét thêm, anh chàng đen đủi này còn phát hiện ra ông mình đã khoét thêm một lỗ trên cái máy rung để cắm hoa vào đó dễ dàng hơn. Cảm thấy xúc phạm vì chiếc sex toy lại nằm bên cạnh hình ảnh của người bà thân yêu, anh đã quyết định vứt món đồ này đi mà không nói cho ông mình biết đó là cái gì.

3

Trong khi rất nhiều người tò mò không hiểu tại sao người ông kia có thể nhầm lẫn giữa sex toy và bình hoa thì một người dùng Twitter đã chỉ ra rằng công ty Tenga từng tặng thêm cho mỗi khách hàng mua đồ của hãng một cái lọ hoa. Với vẻ ngoài nhìn khá giống nhau, nhiều khả năng là người ông đã bị nhầm.

4

5

Hơn nữa, từ tenga trong tiếng kanji cũng có nghĩa là “thanh lịch” vậy nên không loại trừ khả nằng người ông đã hiểu tên thương hiệu này theo nghĩa đó.

Điều may mắn duy nhất là chàng thanh niên trẻ đã nhanh chóng phát hiện ra nhầm lẫn tai hại này và hi vọng anh có thể nhanh chóng tìm được một bình hoa thật khác thay thế cho chiếc bình đồ dởm này.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...