kênh sao

Người đàn ông béo nhất thế giới cưới vợ, dùng xe tải đón dâu, khi nhìn thấy cô dâu ai cũng ngưỡng mộ anh

Cơ thể của anh rất to lớn, lúc ngồi trông giống như một quả núi. Bởi vì quá béo nên anh không thể đi lại bình thường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt. Nhưng anh cũng may mắn khi tìm được tình yêu đích thực của mình và liền muốn kết hôn.

Vào ngày cưới, xe hơi bình thường không thể chở nổi Uribe. Một cần trục đã nhấc chiếc giường của anh ra khỏi nhà để xe tải kéo giường tới nơi tổ chức tiệc cưới.

Giường cưới của Uribe được trang trí rất đẹp để chuẩn chị đón tân nương.

 

Trước đó, khi gặp gỡ Claudia năm 2006, anh Uribe đã không có khả năng tự chăm sóc bản thân và gửi thông tin cầu cứu giảm cân lên truyền hình.

Các bác sĩ trên toàn thế giới đã đến Mexico để giúp anh lấy lại hình thể. Anh đã thực hiện một chế độ ăn kiêng hết sức nghiêm khắc để chuẩn bị kết hôn vào tháng 10/2008. Uribe rất vui vẻ khi nói về đám cưới của mình: “Đám cưới sẽ rất vui với quy mô lớn nhưng đảm bảo năng lượng ít thôi”.

Nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng, đến năm 2008, Uribe đã giảm còn 360 kg. Với nỗ lực vừa giảm được 200 kg, Manuel Uribe có thể đạt được thêm một kỷ lục thế giới nữa: Người giảm được nhiều kg nhất. Mục tiêu cuối cùng của Manuel Uribe là thực hiện ăn kiêng tới khi giảm còn 120 kg mới ngừng.

Hôn lễ là dịp vô cùng hiếm hoi mà Uribe rời khỏi nhà. Hai xe cảnh sát làm nhiệm vụ hộ tống chú rể nặng hơn 200 kg trên chiếc giường gắn bó với anh suốt 6 năm qua đến nơi tổ chức lễ cưới.

Anh Uribe đã trao lời thề nguyện cùng cô dâu Claudia Solis dưới sự chứng kiến của hơn 400 khách. Manuel Uribe đã xúc động đến bật khóc khi công chứng viên tuyên bố hai người là vợ chồng, Anh chia sẻ rằng: “Tôi có vợ và một gia đình mới. Tôi sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc”.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...