kênh sao

Người phụ nữ mọc gai như nhím nhưng sự thật còn hãi hùng hơn!

Nhìn người phụ nữ khắp thân mình toàn gai góc ai cũng hoảng sợ nhưng khi biết sự thật thì phải hết lời khâm phục.

Hình ảnh một người phụ nữ mọc gai khắp thân thể đã trở thành tâm điểm chú ý ở nhiều quốc gia. Ai cũng lấy làm kì lạ vì cứ ngỡ người phụ nữ này có khả năng đặc biệt như những con nhím lông cứng nhắc.

Tuy nhiên, sự thật thì người phụ nữ này không hề tự mọc ra gai hay có bất cứ khả năng đặc biệt nào cả. Fancy Pachon, 35 tuổi đã tự đâm 2500 chiếc kim lên cơ thể mình. Đau đớn vô cùng nhưng vẫn mạnh mẽ cho rằng đó là cách để lên tiếng bảo vệ động vật hoang dã, ngăn cản sự tàn bạo của trào lưu đấu bò tót và một số bộ môn thể thao gây tranh cãi vì xu hướng lạm dụng động vật.

dam-kim-1

dam-kim-2

Người phụ nữ đâm 2500 chiếc kim lên lưng trần để kêu gọi bảo vệ động vật.

Đấu bò tót là một trò chơi truyền thống tại Colombia, sau khi màn biểu diễn kết thúc, đấu sĩ sẽ dùng kiếm đâm chết bò trước mặt khán giả. Để kêu gọi mọi người ngừng tham gia đấu bò tót và bảo vệ động vật, cô đã sử dụng hơn 2500 chiếc kim đâm thẳng vào tấm lưng trần của mình, thể hiện nỗi đau của những con bò khi bị tra tấn. Người phụ nữ giải thích, cô đã tham gia công tác tuyên truyền vận động này trong nhiều năm nhưng không gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng được.

 

dam-kim-3

dam-kim-4

Tuy bị hàng nghìn chiếc kim đâm vào da thịt nhưng người phụ nữ này vẫn không tỏ ra đau đớn chút nào.

Vì thế, người phụ nữ quyết định tự tâm kim vào cơ thể để được nhiều người quan tâm đến dự án bảo vệ động vật của mình hơn. Phương tiện truyền thông của Colombia, quê hương của người phụ nữ này cũng khẳng định hành động của cô không chỉ được dư luận quan tâm mà còn phá vỡ kỷ lục thế giới Guinness được một người khác xác lập vào năm 2009.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...