kênh sao

Nuôi lợn cả năm không bán nổi phải đuổi đi, 2 tháng sau nó mò về khiến cả làng bật khóc khi nhìn hành động ấy

Gần đây, hình ảnh của chú lợn này đang được dân mạng xôn xao bàn tán và chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Có thể bạn không tin vào thần thánh hay ma quỷ là có thật trên đời nhưng sau khi xem những hình ảnh dưới đây, bạn nhất định sẽ tin  “lợn hóa chó” hoàn toàn là sự thực..

lo3

Hình ảnh chú lợn gầy đến nỗi không thể phân biệt được là lợn hay chó.

Trên đây là những hình ảnh đầy xót xa của một chú lợn, hệ quả của câu chuyện giá lợn thấp đến thảm hại trong thời gian vừa qua.

Không phải bỗng dưng mà chú lợn này lại có thể sổng chuồng thoát ra ngoài dễ dàng như vậy. Theo như người dân địa phương chia sẻ, kể từ 2 -3 tháng trước, khi giá lợn xuống thấp, chỉ còn dao động trong khoảng 15, 16 nghìn/ kg, con lợn này đã bị đuổi ra đường cách nhà tới hàng chục cây số, “sống chết mặc bay”.

lo4

Tuy vậy, chú lợn vẫn biết đường tìm về chuồng, loanh quanh ở khu nhà chủ. Nó chỉ ăn rau, cỏ dại, thậm chí là đất đỏ ven đường để sống qua ngày…chứ tuyệt nhiên không dám về nhà vì mỗi lần về đều bị đánh đập đuổi đi.

lo1

Để tiếp tục duy trì sự sống, nó phải ăn rau, cỏ dại, thậm chí là đất đỏ ven đường.

Dẫu biết nỗi khổ của của người chăn nuôi khi gánh trên vai áp lực thua lỗ và cuộc sống mưu sinh cho cả gia đình… Nhưng xem những hình ảnh này vẫn không khỏi khiến người ta cảm thấy xót xa.

lo2

Chú lợn gầy tới nỗi “hóa chó” khiến mọi người không thể nhận ra.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...