kênh sao

Nuôi rắn hổ mang để biểu diễn xiếc, nam thanh niên bị cắn chết chưa kịp trăn trối

Mới đây, giới trẻ toàn châu Á xôn xao sự việc nam thanh niên bị tử vong đầy đau đớn sau khi bị rắn hổ mang cắn. Hình ảnh cậu thanh niên còn quá trẻ, miệng chảy ra đầy nước, nằm bất tỉnh trong bệnh viện khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Mỗi người đều có những sở thích, niềm đam mê riêng và hoàn toàn có quyền được theo đuổi đam mê đó. Tuy nhiên, không phải niềm đam mê nào cũng được mọi người ủng hộ và cũng không phải niềm đam mê nào cũng giúp con đường tương lai của con người suôn sẻ hơn. Có những niềm đam mê mà con người càng theo đuổi họ sẽ phải nhận phải cái kết mà có hối hận cũng quá muộn màng.

Chàng trai xấu số bị rắn cắn chết đang khiến nhiều người xót xa

Mới đây, giới trẻ toàn châu Á xôn xao sự việc nam thanh niên bị tử vong đầy đau đớn sau khi bị rắn hổ mang cắn. Hình ảnh cậu thanh niên còn quá trẻ, miệng chảy ra đầy nước, nằm bất tỉnh trong bệnh viện khiến nhiều người vô cùng xót xa. Mặc dù đến nay vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân nhưng rất nhiều người đã phải rơi nước mắt cho số phận của nam thanh niên bạc mệnh

Cuộc sống của chàng trai rất gắn bó với con rắn cưng

Theo những hình ảnh chia sẻ, chàng trai này có niềm đam mê nuôi rắn cưng và cậu đã lựa chọn 1 con rắn hổ mang làm bạn đồng hành, cùng ăn, cùng ngủ. Thời gian rảnh rỗi trong 1 ngày, cậu đã dành hết cho việc để chăm sóc cho con rắn. Đó không chỉ là đam mê mà chàng trai còn có ước mơ sẽ huấn luyện nó để có những màn biểu diễn xiếc thật ấn tượng. Anh chàng còn ngần ngại chạm môi hôn, cầm nó trên tay và huấn luyện nó thay đổi hình dáng.

 

Nhưng cái kết thì quá kinh hoàng

Nhưng, có phải điều gì cũng sẽ diễn ra như những gì người ta vẫn mong muốn đâu! Trong một lần gần gũi với rắn cưng, tai nạn đã bất ngờ ập đến, chàng trai đã đột ngột bị nó cắn. Mặc dù đã được gia đình nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tất cả đã quá muộn. Sau nhiều giờ đồng hồ tiến hành việc cấp cứu thì chàng trai đã tắt thở, miệng vẫn chảy ra rất nhiều nước. Đây chính là bài học cho không ít người khi quá nông nổi theo đuổi những sở thích quá nguy hiểm, có thể gây hại cho sức khỏe cũng như tính mạng con người.

Nuôi rắn hổ mang để biểu diễn xiếc, nam thanh niên bị cắn chết chưa kịp trăn trối

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...