kênh sao

Phát hiện có chiếc quan tài được chôn trong phần đất của gia đình, lôi quan tài lên để khám phá thứ bên trong đó nhưng vừa bật nắp thì bỏ chạy tán loạn

Những người dân trong làng đã phải bủn rủn chân tay khoảnh khắc mở nắp chiếc quan tài. Bên trong quan tài người ta nhìn thấy có rất nhiều nước màu vàng cùng mùi hôi thối nồng nặc.

Những ngày vừa qua, người dân khu vực Đông Quan, Trung Quốc đã xôn xao về sự việc bí ẩn xoay quanh chiếc quan tài đã được chôn cất nhiều năm. Sự việc không chỉ khiến những người dân quanh khu vực đó xôn xao mà còn làm rất nhiều người trong cả khu vực hoang mang ngay sau khi chia sẻ.

Cả ngôi làng hết sức bất ngờ khi phát hiện chiếc quan tài 

Được biết, chiếc quan tài này được chôn cất tại phần đất của một gia đình tại khu vực này. Cả gia đình cũng không hề biết sự có mặt của chiếc quan tài này khi họ quyết định khai phá đất để trồng trọt. Gia đình ông đã gọi những người trong làng cùng đến giúp sức, lôi chiếc quan tài lên trên để khám phá thứ bên trong đó.

Xem thêm: Thả điện thoại vào quan tài chôn theo chồng để trò chuyện, vợ khóc thét sau 3 năm bốc mộ

Thứ bên trong mới thực sự làm nhiều người sợ hãi

Những người dân trong làng đã phải bủn rủn chân tay khoảnh khắc mở nắp chiếc quan tài. Bên trong quan tài người ta nhìn thấy có rất nhiều nước màu vàng cùng mùi hôi thối nồng nặc. Không chỉ có vậy, thi thể bên trong vẫn còn chưa tiêu được hết thịt làm nhiều người bỏ chạy khi lật chiếc áo.

Bộ quần áo khoác lên người của cái xác là bộ quần áo của các cụ từ thời phong kiến. Những vật dụng được chôn cất theo cũng là những đồ vật rất có giá trị về lịch sử. Những người dân trong làng đã nhanh chóng chuyển xác của người nằm bên trong sang một chiếc quan tài khác và chôn cất đến khu nghĩa trang gần đó. Những vật dụng được tìm thấy trong quan tài mọi người đã thống nhất sẽ gửi đến cơ quan chức năng để có lưu giữ vì nó có giá trị rất lớn về lịch sử.Gia đình của người đàn ông đã được chính quyền địa phương biểu dương với hành động của mình.

Lý giải về việc xác chết vẫn còn nguyên thịt, các nhà khoa học trong vùng cho biết, người phụ nữ trong quan tài thuộc dòng họ danh giá trong vùng. Chính vì vậy, khi chết, bà cụ được tắm và ngâm mình trong một thứ nước thảo dược đặc biệt, có tác dụng bảo toàn làn da và chống thối rữa. Chưa kể, bà cũng được ngậm sâm và ăn cực kỳ nhiều sâm quý trước khi chết nên cơ thể vẫn còn nguyên vẹn đến bây giờ.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...