kênh sao

Rợn người với những đồ vật bị “ám” bí ẩn nhất mọi thời đại

Có thể bạn không tin nhưng 10 món đồ dưới đây sẽ khiến bạn phải “ớn lạnh” vì những điều ghê rợn mà chúng đã gây ra trong suốt nhiều thế kỷ qua.

Chiếc ghế của Busby

Năm 1702, tên sát nhân ở Thirsk (North Yorkshire, Anh) là Thomas Busby đã yêu cầu có bữa ăn cuối cùng được phục vụ tại quán rượu yêu thích trước khi bị kết án treo cổ.

 

Sau khi ăn xong, Thomas Busby đứng dậy và nói: “Cái chết sẽ tìm tới với bất cứ ai ngồi vào chiếc ghế này”.

Mặc dù đã trải qua nhiều thế kỷ, nhưng không ai dám ngồi vào chiếc ghế đó. Người dân địa phương sợ hãi cho biết những ai đã từng ngồi lên chiếc ghế đó đều phải chết.

Viên kim cương “Hope”

Viên kim cương quý giá “Hope” bị đồn ma ám và câu chuyện liên quan đến vua Louis XVI và Hoàng hậu Marie Antoinnete cho đến nay vẫn còn là bí ẩn. Theo đó những người nào sở hữu viên kim cương này đều bị nguyền rủa.

Vợ chồng hoàng gia này sau khi sở hữu “Hope” đã gặp xui xẻo mất mạng, họ bị chặt đầu trong cuộc Cách Mạng Pháp năm 1789. Hiện tại viên kim cương đang được lưu trữ tại Viện Smithsonian ở Mỹ.

Những hòn đá Uluru

Hòn đá Uluru ở Úc được xem là bất khả xâm phạm vì mang lời nguyền kỳ lạ. Bất cứ ai đến gần và lấy đi dù chỉ một mảnh nhỏ của tảng đá cũng gặp hàng loạt chuyện xui xẻo. Có thể bị bệnh nặng, gia tình ly tán hoặc rùng rợn hơn là tai nạn chết người.

Lời nguyền này đáng sợ đến nỗi mỗi ngày, hàng loạt các hòn đá nhỏ của Uluru được nhiều người trả lại cho Cục công viên Quốc gia để cầu mong bình yên.

Bức tranh “Cậu bé khóc”

“Crying Boy” (Cậu bé khóc) là tác phẩm được sao chép và treo bán rất phổ biến ở quần đảo Anh. Tuy nhiên câu chuyện bí ẩn thêu dệt xung quanh bức tranh này mới khiến người ta chú ý.

Chỉ cần treo bức tranh này ở bất cứ đâu, nó cũng có thể thiêu rụi mọi thứ. Chính vì vậy, nhiều gia đình đã phải vứt bỏ bức tranh đi.

Kim cương đen “Black Orlov”

Đầu năm 1800, kim cương Black Orlov được tìm thấy ở Ấn Độ. Viên kim cương này bị một vị thầy tu đánh cắp từ mắt tượng thần Brahma trong ngôi đền ở miền Nam Ấn Độ. Do vậy những người sau đó sở hữu nó đều gặp cái chết.

Đầu tiên là 2 công chúa của Nga là Nadia Vyegin-Orlov và Leonila Galitsine-Bariatinsky đã cùng nhau tự sát với viên kim cương trong tay.

15 năm sau, người thợ kim hoàn J.W.Paris đã gieo mình xuống từ một tòa nhà chọc trời ở Mỹ sau khi bán viên kim cương này đi.

Người ta đã quyết định tách nó ra làm 3 phần và hiện giờ nó đang thuộc sở hữu của 3 người khác nhau để giải lời nguyền ma quái đó.

Số điện thoại (+359) – 888 – 888 – 888

Cựu giám đốc điều hành Mobitel, ông Vladimir Grashnov là chủ nhân đầu tiên của SIM 888-888-888. Năm 2001, ông Grashnov đã qua đời vì căn bệnh ung thư chỉ một năm sau khi sử dụng số điện thoại này.

Người thứ hai là trùm ma túy người Bulgaria Konstantin Dimitrov. Sau khi mua lại SIM 888-888-888, ông đã bị ám sát trong lúc đi ăn tại một nhà hàng ở Amsterdam (Hà Lan).

Doanh nhân Konstantin Dishliev cũng bị bắn chết sau khi dùng số này. Kết quả đến bây giờ, số điện thoại này đã không bao giờ được sử dụng lại một lần nào nữa.

Chiếc bình hoa Basano

Chiếc bình hoa Basano này được cho là bị “quỷ ám” vì những cái chết mà nó gây ra. Một cô dâu nhận nó làm quà cưới vào ngày hôn lễ, và tối đó cô dâu này đã bị giết chết một cách dã man.

Sau sự kiện rùng rợn đó, người nhà bắt đầu chuyền tay nhau giữ chiếc bình này và kỳ lạ là lai sở hữu chiếc bình đều chết ngay sau đó.

Chiếc bình sau đó được đóng vào hộp và cất giữ nhiều năm liền, tận năm 1988 thì được tìm thấy lại. Tuy nhiên, nhiều người đã không nghe lời cảnh báo và bán đấu giá chiếc bình cho một dược sĩ. Sau 3 tháng sở hữu chiếc bình, dược sĩ này đã chết.

Còn có thêm 3 người nữa cũng chết vì lời nguyền “quỷ ám” từ chiếc bình ma quái. Cuối cùng, cảnh sát đã tịch thu, bỏ nó vào một chiếc hộp kim loại và chôn vùi dưới lòng đất.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC


Loading...