kênh sao

Sự thật về bé trai đầu người mình thú bị bỏ rơi khi vừa ra đời, ai cũng kinh hãi không dám nhận nuôi!

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh này đã gây hoang mang với nhiều người. Nhưng sự thật liệu có đáng sợ hay không?

Sự thật là những bức ảnh về sinh vật lạ luôn nhận được sự quan tâm cực lớn của cộng đồng mạng. Cho dù bạn có là ai, sinh sống ở châu lục nào đi chăng nữa, chắc chắn bạn sẽ không thể nào gạt bỏ đi sự hiếu kỳ về những sinh vật này. Chẳng vậy mà bức ảnh chụp lại sinh vật nửa người nửa thú của một cư dân mạng Malaysia lại có thể gây bão trên mạng xã hội toàn châu Á suốt những ngày qua. Thế nhưng sự thật đằng sau bức ảnh này khiến nhiều người không khỏi tức giận.

Theo chủ nhân của bức ảnh, anh ta chụp được nó khi đang đi dạo trong một khu rừng ở Pahang, Malaysia. Trong bức ảnh, người ta có thể thấy rõ một sinh vật có diện mạo khá lạ lùng, kích cỡ chỉ bé bằng một con chó mới đẻ. Điều đặc biệt là phần đầu của nó khá giống với người trừ 2 chiếc răng nanh như ma cà rồng, tứ chi giống thú và có thêm chiếc đuôi nhỏ.

 

Bức ảnh được chia sẻ khắp mạng xã hội nhưng không ai có thể tìm thấy danh tính của sinh vật lạ này

Cận cảnh sinh vật khiến nhiều người hoang mang

Khỏi phải nói bức ảnh đã gây hoang mang như thế nào trên mạng xã hội. Có người cho rằng đây có thể là tác động của việc biến đổi gen khiến một sinh vật nào đó đẻ ra hình hài kỳ dị trên. Thậm chí có người còn nghĩ xa xôi rằng đây là con của người ngoài hành tinh (?!). Trong khi cư dân mạng vẫn đang tranh cãi kịch liệt, chủ nhân của bức ảnh cho biết đã đưa sinh vật này tới phòng thí nghiệm ở địa phương và sẽ thông báo ngay cho mọi người khi có kết quả. Thế nhưng, khi người này còn chưa kịp lên tiếng thì cư dân mạng đã tìm ra sự thật về danh tính của sinh vật lạ trên.

Hóa ra đây chẳng phải là sinh vật từ trên trời rơi xuống hay do đột biến mà thành, thực chất nó chỉ là món đồ giả được bán đầy rẫy trên những trang web trực tuyến nước ngoài. Theo người bán hàng, nó được làm từ chất liệu silicone và mô phỏng theo hình mẫu người sói. Ngay sau đó cảnh sát địa phương cũng lên tiếng trấn an dư luận: “Các cuộc kiểm tra cho thấy hình ảnh này được tải về từ Internet trước khi nó xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Điều đó đồng nghĩa với việc không có sinh vật lạ nào, chúng tôi cũng hy vọng cộng đồng mạng ngừng hoang mang trước hình ảnh này”.

Sản phẩm được chào bán trên một số website bán hàng online

Mặc dù không chia sẻ thêm nhưng cư dân mạng đã có thể thở phào nhẹ nhõm và hy vọng kẻ tung tin đồn nhảm sẽ bị trừng phạt thích đáng theo pháp luật.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...