kênh sao

Tái mặt khi thấy cha mẹ giấu xác con vào tủ đá cho đến khi biết được nguyên nhân thật sự

Thi thể của cô bé 14 tuổi được cha mẹ cất giữ trong tủ đá để chờ mong cơ hội “hồi sinh” trong tương lai.

Cô bé có biệt danh JS, 14 tuổi ở Anh không may mắn mắc căn bệnh ung thư hiếm gặp. Em đã không thể qua khỏi sau một năm chữa trị..

Vì quá đau sót trước sự ra đi của đứa con gái đầu lòng, cha mẹ em quyết định không chôn cất thi thể con gái như thường lệ mà thay vào đó, họ bảo quản thi thể cô bé trong tủ đá và mong rằng y học hiện đại trong tương lai có thể giúp em sống lại và chữa trị căn bệnh ung thư quái ác đã hành hạ em suốt nhiều năm liền.

dong-bang-blogtamsu

dong-bang-blogtamsu-1

Thi thể của cô bé 14 tuổi bị ung thư được “đóng băng” với hi vọng có thể sống lại trong tương lai.

Đó cũng là nguyện vọng của JS. Trước khi qua đời, cô bé đã viết một bức thư tay để lại lời nhắn nhủ: “Con chỉ mới 14 tuổi. Con không muốn chết nhưng con biết mình sẽ không thể qua khỏi. Con nghĩ việc đóng băng thi thể sẽ cho con một cơ hội được tỉnh dậy trong tương lai, cho dù là đợi hàng trăm năm sau. Con không muốn bị chôn dưới lòng đất. Con thật sự muốn sống và sống thật lâu. Con tin tưởng tương lai chúng ta có thể tìm ra phương pháp chữa ung thư và đánh thức con dậy một làn nữa”.

 

Cũng vì thế mà sau khi cô bé trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện đã được các bác sĩ làm lạnh sâu tại Anh trước khi chuyển đến bảo quản tại Viện Cryonics Mỹ, một trong ba cơ sở làm lạnh sâu duy nhất trên thế giới. Cô bé 14 tuổi này là một trong số 150 bệnh nhân được đóng băng tại viện và được tiêm chống đông, lưu giữ ở nhiệt độ -196 độ C.

ngu-dong

Cô bé sẽ được bảo quản lạnh sâu ở Viện Cryonics Mỹ, cùng với 150 người khác.

Dù rất đau lòng nhưng cha mẹ của cô bé đều hi vọng con gái có cơ hội được tỉnh dậy lần nữa: “Nếu điều trị thành công, con bé sẽ được trở về cuộc sống một lần nữa. Có lẽ khi đó, vợ chồng tôi đều không còn. Hãy để con bé quên mọi thứ và bắt đầu một cuộc sống mới. Tôi không muốn nó phải sống trong tuyệt vọng và đau đớn khi bị mất người thân, họ hàng”.

Để thực hiện đóng băng thi thể con gái, cha mẹ em đã phải chi 37.000 bảng Anh và chưa kể các chi phí khác. Họ cũng phải làm đơn xin toàn án xét duyệt và đồng ý đáp ứng nguyện vọng “ngủ đông” cho cô con gái bé nhỏ.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...