kênh sao

Thấy cô gái ngực sưng to như cái trống, nhân viên an ninh bắt cởi ra kiểm tra mới ngã ngửa khi cô vừa kéo khóa áo xuống

Vừa kéo khóa áo xuống, cô gái xinh đẹp đã khiến cả siêu thị đứng hình khi nhìn thấy cảnh tượng bên trong.

Cuộc sống ngày càng phát triển, việc mua đồ trong siêu thị hay những cửa hàng tiện lợi cũng dễ dàng hơn với nhiều người dân. Tuy nhiên theo đó cũng kéo theo những tình cảnh dở khóc dở cười. Vừa qua một trường hợp đã xảy ra tại một siêu thị ở Trung Quốc đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

benguc blogtamsuvn 001-blogtamsu

Cô gái xuất hiện tại siêu thị với vẻ ngoài khiến ai cũng phải dừng lại nhìn. Cô có khuôn mặt rất xinh xắn, lại sở hữu bộ ngực kích thước khủng. Tuy nhiên khi đang mua đồ ăn nhanh thì cô đã bị nhân viên an ninh ở đây yêu cầu được kiểm tra bởi nghi ngờ cô lấy trộm đồ của siêu thị.

benguc blogtamsuvn 002-blogtamsu

Thứ phồng cộm lên trong áo khoác của cô gái

Sau khi nhận được yêu cầu, cô cũng đã sẵn sàng kéo khóa xuống. Ai cũng bất ngờ khi bên trong là 2 quả bóng bay, khi được hỏi cô không hề có bất cứ phản hồi nào lại đối với nhân viên an ninh. Những người chứng kiến thì có những suy nghĩ khác nhau, người thì nói đầu óc cô có vấn đề, người thì lại bảo cô cố tình làm thế để trêu đùa nhân viên an ninh. Hầu hết cư dân mạng đều bình luận rằng đây thực sự là một trò đùa! Còn bạn thì nghĩ sao về sự việc này?

 

benguc blogtamsuvn 003-blogtamsu

Hai quả bóng được bơm căng bên trong

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...