kênh sao

Thi thể cô gái trẻ đang nằm trong quan tài bật dậy đòi uống sữa, quan khách chết lặng khi biết sự thật

Khi thi thể được đưa đến làm lễ tại nhà thờ thì bỗng nhiên cô gái bật giật xin nước uống và sữa khiến tất cả mọi người đều hoảng sợ. Ai cũng nghĩ rằng cô gái từ cõi chết sống lại quả là kì tích.

Mới đây câu chuyện về một cô gái 24 tuổi ở Ấn Độ đã qua đời nhưng đột nhiên “sống lại” khi đang cử hành tang lễ đã khiến nhiều người hoang mang. Được biết, cô gái trẻ được xác định nguyên nhân tử vong do uống thuốc ngủ tự tử.

Vì được phát hiện quá muộn nên đã không kịp cứu chữa. Sự ra đi của cô gái trẻ là nỗi đau lớn lao của gia đình, người thân và cả bạn bè. Tang lễ của cô nhanh chóng được tổ chức và rất nhiều người đến chia buồn đưa thi thể cô an nghỉ nơi nghĩa trang.

 

 

Thi thể cô gái đã được mặc tang phục nằm trong quan tài. 

Khi thi thể được đưa đến làm lễ tại nhà thờ thì bỗng nhiên cô gái bật giật xin nước uống và sữa khiến tất cả mọi người đều hoảng sợ. Ai cũng nghĩ rằng cô gái từ cõi chết sống lại quả là kì tích.

Tuy nhiên, khi tỉnh dậy cô gái này mới thừa nhận rằng cô không hề chết thật sự. Để thử nghiệm phản ứng của mọi người khi chứng kiến cô qua đời nên cô đã giả vờ uống thuốc ngủ tự tử và nhờ sự giúp đỡ từ phía bác sĩ.

 

 

Nhưng khi người thân viếng quanh quan tài thì cô gái bất ngờ bật dậy xin nước uống khiến ai cũng hoảng sợ. 

Ngay khi nghe cô giải thích, cả gia đình và những người thân thiết đến tham dự tang lễ đã vô cùng xúc động và vui mừng vì cô đã không từ bỏ cuộc sống này.

 

Biết được cô gái này chưa qua đời mà chỉ là thử nghiệm chết lâm sàng nên ai cũng vui mừng.

Suốt quãng thời gian nằm trong quan tài dù nhắm mắt nhưng cô vẫn có thể cảm nhận được sự đau đớn của gia đình và những người thân thiết. Cô thử nghiệm chết lâm sàng để cho các bạn trẻ đang có ý định tự tử nhận thấy ý nghĩa cuộc sống.

Khi nằm trong quan tài rồi con người ta mới cảm thấy còn nhiều điều nuối tiếc, mới nhận ra cuộc sống ý nghĩa như thế nào. Vì thế bất cứ ai trong hoàn cảnh nào cũng không nên dễ dàng từ bỏ mạng sống của mình.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...