kênh sao

Xăm hình người yêu để khẳng định chủ quyền, thanh niên khóc dở mếu dở lúc soi gương: Đây là bà nội chứ người yêu gì?

Cô bạn gái xinh đẹp là thế, ấy vậy mà khi xăm lên lưng của người yêu bỗng chốc biến thành một cụ bà 70 tuổi.

Giới trẻ hiện nay có nhiều cách thức sáng tạo để thể hiện tình cảm dành cho đối phương. Dân 8x, 9x thường dành cho nhau những món đồ đôi nhỏ nhắn dễ thương. Những chiếc áo đôi hay khuyên tai đôi cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các cặp đôi. Thế nhưng gần đây, các bạn trẻ còn có cách biểu hiện tình cảm “mãnh liệt” và “đau đớn” hơn rất nhiều. Đó là xăm hình người yêu lên một bộ phận của cơ thể.
 
Những “tha thu” này có thể là tên, một câu tỏ tình lãng mạn “Anh yêu….” hoặc thậm chí là cả khuôn mặt của đối phương. Nghe qua thì thật lãng mạn và tình cảm. Thế nhưng trong thực tế, không ít tình huống “dở khóc dở cười” khi đi xăm hình người yêu. Câu chuyện của chàng trai dưới đây là một ví dụ tiêu biểu.
 
44128916_1069139356579035_3566100324982718464_n
Chàng trai khóc ngất khi bạn gái xinh đẹp khi xăm lên lại thành “bà nội của anh”
 
Theo đó, trong một group kín trên mạng xã hội, bức hình “tha thu” của chàng trai hiện nhận được sự quan tâm rất lớn. Cô bạn gái của anh chàng quá đỗi xinh đẹp và duyên dáng, trẻ trung. Vậy mà khi được “cover” lên lưng của chàng trai thì bỗng hóa thành một bà lão già nua. Khuôn mặt nhăn nheo, gò má chảy xệ, hàm răng đen sì…  biến cô gái đích thị trở thành “bà nội của anh”.
 
anh 2
Khuôn mặt nhăn nheo, gò má chảy xệ, hàm răng đen sì…  biến cô gái đích thị trở thành một bà già
 
Dưới câu chuyện “cười ra nước mắt” này, nhiều người phải bật cười với “Tha thu phiên bản tả thực”. Đa số đều tỏ ra cảm thông với chàng trai nhưng vẫn không quên nhắc nhở anh chàng lần sau cần phải cẩn thận khi xăm bất cứ hình ảnh gì lên người:
- Đằng nào chẳng già haha
- 20 chục năm nữa khác gì đâu, về già khỏi phải xóa xăm lại. Bác chịu khó ngày ngày makup hình là được
- Mấy vụ xăm mặt người yêu xấu như gì rồi vẫn đâm đầu vào xăm
 
Anh 3
Biết anh chàng tội nghiệp nhưng nhiều người vẫn không nhịn được cười
 
Anh 4
 
Không rõ sau đó anh chàng có tìm cách để “makeup” lại hình xăm bạn gái hay xóa nó đi hay không. Nhưng qua chuyện này, các bạn trẻ rõ ràng cần cẩn trọng hơn khi quyết định xăm một hình ảnh nào đó lên người. Bởi xăm hình thì dễ nhưng xóa đi thì rất khó khi bạn có thể sẽ có một vết sẹo xấu xí trên người mãi mãi.

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...