kênh sao

Tiết lộ “bí thuật” phòng the của nữ hoàng Cleopatra và “chiến tích” quyến rũ đàn ông “bách phát bách trúng”

Có những thứ mà người đời cho đến tận bây giờ vẫn không thể lý giải, đặc biệt là về bí quyết quyến rũ đàn ông của nữ hoàng Cleopatra.

Sau đám cưới vợ chán nản vì chồng bụng to, “lò xo” ngắn

Khi còn yêu nhau, chị Hương không để ý đến chuyện người yêu béo ú nhưng từ sau đám cưới càng ngày chị càng chán nản với cái chứng bụng phệ của chồng.

Cô dâu tức tốc nhập viện đêm tân hôn chỉ vì sự cố màng “rởm”

Và rồi có lẽ điều khiến cô đau lòng nhất đó chính là mọi nỗ lực đều đổ sông, đổ biển khi đêm tân hôn hai vợ chồng gần gũi nhau.

Giãi mã bí ẩn những lần “lên đỉnh” trong mơ của vợ

5 năm lấy nhau, chị gần như luôn ở thế chiều chồng chứ thực sự chưa biết đến cảm giác “lên đỉnh”. Vậy mà trong những giấc mơ, chị lại có được.

Bi kịch đau đớn sau lần “ngã ngựa” của chồng giữa đêm khuya

Tuy nhiên, sau những đêm điên cuồng lao vào nhau, vợ anh mới phát hiện ra mình bị mắc chứng mụn rộp sinh dục từ bạn tình.

Tôi thực sự lo lắng vì bạn gái thích bạo dâm

Trước đây, tôi và bạn gái có thử nghiệm quan hệ theo kiểu bạo dâm. Tuy nhiên, bạn gái tôi ngày càng thích gây đau đớn cho tôi mỗi khi làm “chuyện ấy”.

Cách đưa nàng lên đỉnh ngay 10 phút đầu vào mỗi lần “yêu”

Cách đưa nàng lên đỉnh mỗi lần “yêu” - các bạn đã biết chưa, hãy cùng xem đó là gì nhé!

Chồng khốn khổ vì vợ thích “đổi gió” yêu nơi công cộng

Sáng ấy hai vợ chồng cùng đi ăn phở. Đang ăn, em bỗng nhìn tôi đầy ẩn ý và nở nụ cười khó hiểu. Sau đó, em tháo giầy, đưa chân khều khều “cậu nhỏ” của tôi dưới bàn ăn. Tôi đỏ chín mặt vì ngượng nên thầm thì nạt vợ: “Yên nào, để anh ăn!”.

“Bố ơi, sao bố lại đè lên mẹ thế? Mẹ đau đấy”

Hai vợ chồng chưa có phản ứng gì thì thằng bé đã lao xuống đất. Miệng hét “Bố ơi, sao bố lại đè lên mẹ thế? Mẹ đau đấy”, tay thì đấm bố túi bụi.

Bí mật về “vùng nhạy cảm” khiến quý ông tan chảy ngay tức thì

Hôn hoặc vuốt ve nhẹ nhàng vùng mí mắt là cách đơn giản thể hiện tình yêu của bạn với chàng, là cách nhanh nhất khiến chàng muốn nhập cuộc yêu.

“Lông mày sâu róm, cả xóm chửa hoang?”

Vừa nhìn thấy anh, mẹ tôi đã quắc mắt không nói không rằng bỏ đi. Anh vừa ngồi xuống thưa chuyện với bố, mẹ đã kéo tôi ngay vào buồng xỉ vả “Mày không có mắt nhìn người hay sao mà dẫn cái ngữ ấy về?”

TIN HOT

Loading...
Loading...