kênh sao

Cận cảnh quá trình nạo hút thai khiến triệu người kinh hãi: Tôi giết con tàn độc thế sao?

Quá trình nạo hút thai nhi gần 3 tháng tuổi khiến người xem không khỏi ám ảnh, hoảng sợ.

Theo thống kê mới nhất, tỉ lệ phá thai ở Việt Nam hiện nay là 0,42, có nghĩa là cứ 5 người phụ nữ thì có 2 người đã từng phá thai ít nhất một trong đời. Một con số kinh khủng, chưa kể tình trạng phá thai ở những phòng khám “chui” không đảm bảo an toàn y tế gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của người mẹ.

Rất nhiều phụ nữ chưa sẵn sàng có con hoặc vì bất kì lý do nào đó mà quyết định thực hiện ca nạo phá thai. Tuy nhiên, hầu như phần đông trong số họ không thực sự hiểu quá trình phá thai diễn ra như thế nào, có để lại nguy hiểm hoặc hậu quả nghiêm trong cho tương lai làm mẹ sau này không?

pha-thai-1

pha-thai-2

Hình ảnh mô phỏng quá trình phá thai gây ám ảnh.

Xem Thêm: Rúng động: Hiếp dâm bất thành, nam thanh niên ra tay sát hại dã man 4 người trong gia đình ở Cao Bằng

Đó là lý do vì sao đoạn clip ghi lại cận cảnh quá trình nạo phá thai nhi 11 tuần tuổi của một bà mẹ mang tên: “Tôi đã giết con mình như thế” đang được dư luận đặc biệt quan tâm. Hơn bất kì điều gì, đoạn clip đã để lại cho nhiều người những cảm xúc đau đớn, dằn vặt và ám ảnh khi tận mắt chứng kiến một đứa trẻ bị ép buộc phải từ bỏ cuộc sống như thế nào.

Một bào thai chỉ mới vài tháng tuổi bị thứ dụng cụ hút lìa thành nhiều mảnh, phải nói lời tạm biệt với cuộc sống mà đáng lẽ chỉ vài tháng sau chúng sẽ được cảm nhận.

1491461668-149145131314920-1

Rất nhiều phụ nữ tìm đến phòng khám chui không giấy phép, cơ sở y tế đảm bảo, đa phần là sinh viên.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút hàng triệu lượt theo dõi với những bình luận. Hầu hết mọi người đều lên tiếng chỉ trích và phê phán hành động nạo phá thai vì cho rằng đó là hành động vô nhân tính. Dù chưa sẵn sàng làm mẹ nhưng việc phá bỏ đứa con của mình vẫn là điều không thể chấp nhận được. Dù sao cũng không thể đồng tình với người mẹ nhẫn tâm từ bỏ đứa con của mình.

 

ĐỪNG BỎ QUA

Loading...

CÙNG CHUYÊN MỤC

Loading...